Bán căn hộ chung cư Đức Long Newland, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Duy nhất 1 căn Pegasuite 2, duplex, 2 phòng ngủ số tứ quý, chỉ 3.15 tỷ đồng 3

Duy nhất 1 căn Pegasuite 2, duplex, 2 phòng ngủ số tứ quý, chỉ 3.15 tỷ đồng

3.15 tỷ · 52 m² · Quận 8, Hồ Chí Minh
Căn hộ duplex. Cập nhật giỏ hàng Pegsuite 2. 2 phòng ngủ: 3.15 tỷ. 3 phòng ngủ: 3.6 tỷ. Đặc điểm nổi bật và khác biệt nhất của dạng căn hộ này chính là sự thông tầng, tức là nối liền hai tầng với nhau và người chủ sở hữu sẽ có hẳn một không gian phần trên vô cùng rộng rãi. Các căn hộ thông thường sẽ không có đặc điểm này và diện tích cũng nhỏ hơn so với duplex. Sự khác biệt giữa căn hộ penthouse và duplex không phải ai cũng biết. Về cơ bản, căn hộ duplex cũng giống căn hộ penthouse ở thiết kế nội thất sang trọng, số lượng phòng ốc cũng tương tự nhau và cũng nằm trên tầng cao nhất của tòa chung cư. Tuy nhiên, duplex khác penthouse ở một điểm duy nhất là duplex không có không gian ngoài trời giống như căn hộ penthouse. Ưu điểm của căn hộ Duplex. Ưu thế lớn nhất của Duplex chính là diện tích, do đó căn hộ phù hợp cho nhiều người cùng ở. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể xây dựng cả phòng karaoke hay quầy bar ngay trong nhà để phục vụ cho các bữa tiệc cùng bạn bè mà không phải lo lắng về không gian hay chỗ ngồi. Sự khác biệt giữa căn hộ penthouse và duplex không phải ai cũng biết. Do nằm ở tầng cao nhất nên bạn còn có tầm nhìn từ trên cao, phóng tầm mắt quan sát toàn bộ khung cảnh của thành phố bên dưới. Từ đó tạo cảm giác thư giãn, thú vị sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng. Thêm nữa, duplex cũng có chiều sâu hơn so với những căn hộ bình thường, bạn có thể tha hồ tận hưởng khí trời và ánh nắng ngay trong căn nhà bởi phần tiết diện tiếp xúc bên ngoài đa phần đều được làm bằng kính. Bố cục của căn hộ được thiết kế hợp lý, mang lại sự sáng sủa và thoải mái Các trang thiết bị cũng được cung cấp đầy đủ với chất liệu cao cấp, chất lượng cao và đảm bảo an toàn.
Hôm nay 17/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại Đức Long Newland. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Quận 8. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại Đức Long Newland nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại Đức Long Newland cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.
💬