Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán căn hộ chung cư GoldSeason, giá 800 triệu - 1 tỷ, 300 - 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Căn hộ cao cấp 22 Hàng Bài - Siêu phẩm cao cấp bậc nhất Hà Nội đối diện Tràng Tiền Plaza 6

Căn hộ cao cấp 22 Hàng Bài - Siêu phẩm cao cấp bậc nhất Hà Nội đối diện Tràng Tiền Plaza

Thỏa thuận · 120 m² · Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhận đặt chỗ căn hộ chung cư siêu cao cấp - siêu phẩm chỉ dành cho 1% giới thượng lưu Việt Nam - vị trí đắc địa có 1 - 0 - 2 tại 22 Hàng Bài (ngã tư Hàng Bài giao Hai Bà Trưng), chỉ 1 bước chân là ra đến hồ Hoàn Kiếm! Chủ đầu tư Masteri Homes nổi tiếng với chuỗi bất động sản cao cấp từ Nam ra Bắc. Đơn vị quản lý vận hành Ritz - Carlton tiêu chuẩn 6* với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khách sạn, resort, căn hộ hạng siêu sang trên 30 quốc gia, cùng hệ thống JW Marriott. Toà nhà với chuỗi tiện ích VVIP Club, Skybar, Cigar Lounge... Siêu sang xứng tầm để gia chủ đón khách hàng, đối tác thượng lưu. Chất lượng dịch vụ của Ritz Carlton nổi tiếng cỡ nào? Trải qua cả trăm năm lịch sử, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Ritz Carlton luôn ổn định với chất lượng cực cao, đến nỗi từ Ritz trong tên của Cesar Ritz người sáng lập chuỗi khách sạn xuất hiện trong từ điển: Ritzy là tính từ đại diện cho những gì sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhất. Giá bán dự kiến: 556,525 triệu/m2. Dự kiến cuối tháng 7/2021 ra mắt nhà mẫu. Liên hệ chi tiết: Ms Phương 0395018523.
Hôm nay 05/08/2021
Mở bán căn hộ Masterise Hàng Bài - siêu phẩm cao cấp bậc nhất dành cho 1% giới thượng lưu Việt Nam 6

Mở bán căn hộ Masterise Hàng Bài - siêu phẩm cao cấp bậc nhất dành cho 1% giới thượng lưu Việt Nam

Thỏa thuận · 100 m² · Hoàn Kiếm, Hà Nội
Masterise Hàng Bài nằm ở vị trí đắc địa có 1 - 0 - 2 tại 22 Hàng Bài (ngã tư Hàng Bài giao Hai Bà Trưng), chỉ 1 bước chân là ra đến hồ Hoàn Kiếm! Chủ đầu tư Masteri Homes nổi tiếng với chuỗi bất động sản cao cấp từ Nam ra Bắc. Đơn vị quản lý vận hành Ritz - Carlton tiêu chuẩn 6* với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khách sạn, resort, căn hộ hạng siêu sang trên 30 quốc gia, cùng hệ thống JW Marriott. Chất lượng dịch vụ của Ritz Carlton nổi tiếng cỡ nào? Ritz - carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc tập đoàn khách sạn lớn nhất Thế Giới - Marriot International. Trên toàn thế giới chỉ có 49 tòa nhà Ritz - carlton Residence, và ở Châu Á Thái Bình Dương chỉ có 4 tòa nên số lượng cực kì hiếm, trong đó ở Singapore là khu Marina Bay, ở Kula Lumpur là ngay tòa tháp đôi Pentronas biểu tượng, ở Bangkok (Thái Lan) là tòa Mahanakhon 77 tầng cao nhất Thái Lan. The Ritz - carlton với đội ngũ nhân viên quản lý được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ mang đến những dịch vụ đẳng cấp và giá trị nhất vượt kì vọng của gia chủ. Dự kiến cuối tháng 7/2021 ra mắt nhà mẫu tiêu chuẩn 6*. Liên hệ nhận thông tin chi tiết: Ms Phương 0395018523.
Hôm nay 05/08/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại GoldSeason. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Thanh Xuân. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại GoldSeason nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại GoldSeason cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.