Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán căn hộ chung cư M-One Nam Sài Gòn, giá 7 - 10 tỷ, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, view sông + công viên, giá tốt từ chủ đầu tư, lịch thanh toán hấp dẫn 5

Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, view sông + công viên, giá tốt từ chủ đầu tư, lịch thanh toán hấp dẫn

9 tỷ · 119 m² · Quận 7, Hồ Chí Minh
Dự án The Signature nằm trong chuỗi phức hợp Midtown, với công viên Sakura Park dọc sông Cả Cẩm dài gần 1km. Đây là dự án cao cấp nhất tại Phú Mỹ Hưng đến thời điểm hiện tại. Nơi tập trung các chuỗi tiện ích như: - 3 phút đến Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall, Bệnh viện Pháp Việt, Tim Tâm Đức, Trung tâm thương mại tài chính Quốc tế, UBND Quận 7... - 2 phút đến các cụm trường học như: Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Canada cấp mầm non, 1,2,3, Đinh Thiện Lý, trường công lập Nam Sài Gòn, trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Tiny Flower... - 2 phút đi bộ đến các cụm công viên lớn như công viên Nam Viên, công viên Hoa Anh Đào, công viên Hồ Bán Nguyệt, công viên Bến du thuyền và các công viên nội khu khác. ----------------- - Bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản. Nội thất nhập khẩu cao cấp, thân thiện môi trường đến từ Châu Âu như (Hafele, Duravit, Gessi). Dự án nằm tại trung tâm khu Nam Viên, nơi có mật độ cây xanh cao nhất với 16m2 cây xanh/người. ----------------- Cảm ơn anh chị đã đọc tin, anh chị quan tâm vui lòng liên hệ PKD Phú Mỹ Hưng - Ms. Loan Phượng: 093 888 6749 để được hỗ trợ tư vấn và tham quan thực tế nhà mẫu!
Hôm qua 27/07/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại M-One Nam Sài Gòn. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Quận 7. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại M-One Nam Sài Gòn nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại M-One Nam Sài Gòn cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.