Bán căn hộ chung cư Phố Hoàng Sâm, giá 7 - 10 tỷ, 200 - 250 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Park View City - Vũ Phạm Hàm 230m2 x 2T, MT 20m, giá: 8.9 tỷ 4

Park View City - Vũ Phạm Hàm 230m2 x 2T, MT 20m, giá: 8.9 tỷ

8.9 tỷ · 230 m² · Cầu Giấy, Hà Nội
Mặt phố Vũ Phạm Hàm - căn hộ duplex view đẹp Park View City - 2 tầng thông nhau - chủ tặng lại 90% nội thất. - Duplex là căn hộ thông tầng, được thiết kế thông tầng giữa 2 tầng nhà liền kề. Theo như thông thường, các căn hộ duplex thường nằm trong những tầng cao nhất, tuy nhiên, không nằm trên tầng cao nhất. - Duplex và Penthouse có điểm khác biệt là Penthouse không nhất thiết phải thiết kế thông tầng còn Duplex thì phải có ít nhất 2 tầng thông nhau, đồng thời Duplex cũng có không gian riêng (ban công,... ) như căn hộ Penthouse. + Chủ nhà làm cơ quan nhà nước, muốn bán để mua nhà mặt đất. + Căn hộ hai tầng thông nhau lên xuống bằng cầu thang, cả hai tầng đều có cửa ra vào. Chủ nhận bàn giao thô và tự hoàn thiện căn hộ 100% toàn nội thất xịn. + Thiết kế cơ bản nhà: - Sàn 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp, 2 phòng ngủ 1 lớn 1 nhỏ, 1 vệ sinh, 2 ban công phơi đồ, khu tiểu cảnh, cầu thang bộ. Sàn 2: Tổng 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bồn tắm ngâm, sảnh nghỉ. + Chủ nhà tặng lại khách mua 90% Nội thất. + Giá: 8.9 tỷ. + Nhanh tay gọi: 0982665681 em Quyết. Để được biết thêm chi tiết.
3 ngày trước 12/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Hoàng Sâm. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.
💬