Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán căn hộ chung cư River Gate, giá 10 - 20 tỷ, 300 - 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Như penthouse, bán duplex sky villa 366m2 Quận 2, phòng khách và vườn 153m2 view sông. Giá 17.5 tỷ 9

Như penthouse, bán duplex sky villa 366m2 Quận 2, phòng khách và vườn 153m2 view sông. Giá 17.5 tỷ

17.5 tỷ · 366 m² · Quận 2, Hồ Chí Minh
View sông từ phòng khách, khu vườn 150m trên cao. Sân BBQ, thiền, yoga vẫn còn rộng. Vị trí: 17 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 - New City Thủ Thiêm cửa ngỏ của Quận 2. Buổi tối căn hộ này sáng nhất đường Mai Chí Thọ và được người dân Thủ Thiêm gọi là Thành Phố Ánh Sáng. Điểm độc đáo: Thiết kế tòa nhà như pháo đài vững chắc, xây dựng các tháp như hình bậc thang để đón gió, lấy khí sông tràn vào nhà. Phong thủy gọi là Thuận Phong Tụ Thủy, nơi đón lộc và tụ tài. Điểm thứ 2: Thủ thiêm được ví như túi tiền, con rồng và New City là cửa ngỏ, là dự án nền móng đầu tiên cho khu vực thủ thiêm được ví như nơi đây là Nhà của rồng, vì vậy cổng dự án được xây cao 12m được coi là Cổng rồng, phong thủy gọi là Long Môn Tụ Thủy, nơi của sự thịnh vượng, mạnh mẽ, là nơi rồng mang tài lộc về nhà. Điểm Thứ 3: 4 Mặt đều có công viên, không gian cây xanh rộng khắp nơi đây cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn, sống chậm hơn và khỏe mạnh hơn nhờ có nhiều công viên giúp ta thể dục dễ dàng hơn. Có thể coi đây là căn biệt thự trên không View Sông Sài Gòn, vị trí độc tôn, có 1 không 2. Phòng khách View trực diện Sông Sài Gòn, có vườn rộng lớn như Biệt thự. Vị trí căn Duplex 366m2 nằm trên nóc tòa Hawaii New City Thủ Thiêm - Thuận Việt. Nằm Hướng Đông Nam, rất mát, và lộng gió. Được xây dựng rất kiên cố, sắp ra sổ. Kết cấu: Căn hộ duplex 366m2. - Diện tích nhà: 213m2 (có tầng). - Diện tích vườn: 153m2. Di chuyển vào trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 7 đều gần khoảng 15 phút là đến các trung tâm mua sắm lớn nhất của Sài Gòn như: Takashimaya, Chợ Bến Thành, Bitexco, Vincom Mall, Parkson, Sheraton.. Nội Khu đã có các tiện ích rất nhiều giúp cư dân có cuộc sống đầy đủ mà không cần phải đi đâu hết: - Ministop, Shop GS25, Vinmart Plus, Phúc Long, Pharmacy City. - Coffee House, Highland Coffee, Lotteria. - Spa, Nail, Gyms, 2 Hồ bơi rộng lơn. Nội Khu có trường Mẫu giáo Singapore Kinder Garden, xung quanh các trường quốc tế úc, quốc tế Mỹ, trường cấp 2 và cấp 3 đầy đủ. Tỷ lệ lấp đầy 80%, trung bình 10 căn hộ thì có 8 căn đã có người ở. Hiện Chủ Đầu Tư đã đóng nốt phần tiền đất của dự án cho nhà nước rồi, và đang trong quá trình ra sổ cho cư dân, dự kiến 2022. Thật sự Đức Duy bán rất nhiều căn hộ, nhưng mà nơi đây Đúc Duy cảm nhận không gian yên bình, không khí rất dễ chịu, mát mẻ thoáng vô cùng, mật độ bê tông khoảng 30%. Đâu đâu cũng thấy gió mát, nhà xây rất đẹp, cộng đồng cư dân sang và rất hiền hòa. Ban ngày thì đọc sách, làm việc Buổi tối có rất nhiều người nước ngoài ra tập thể dục, họ hoạt động từ tốn. Theo đánh giá của Đức Duy đây là 1 nơi đáng sống. Và các căn Duplex này là 1 căn hưởng trọn điều đó, quý vị nên sở hữu và cảm nhận nhé. Xem thêm tại: Www. Vuducduy.com Đức Duy 0909988466.
3 ngày trước 31/07/2021
Căn hộ Thủ Thiêm duplex 366m2 view sông Sài Gòn có vườn trên không 153m2. MT đường giá 17.5 tỷ 9

Căn hộ Thủ Thiêm duplex 366m2 view sông Sài Gòn có vườn trên không 153m2. MT đường giá 17.5 tỷ

17.5 tỷ · 366 m² · Quận 2, Hồ Chí Minh
Vị trí: 17 Mai Chí Thọ, Quận 2. Có thể coi đây là căn biệt thự trên không View Sông Sài Gòn, vị trí độc tôn, có 1 không 2. Phòng khách view trực diện Sông Sài Gòn, có vườn rộng lớn như biệt thự. Buổi tối căn hộ này sáng nhất đường Mai Chí Thọ và được người dân Thủ Thiêm gọi là Thành Phố Ánh Sáng. Điểm độc đáo: Thiết kế tòa nhà như pháo đài vững chắc, xây dựng các tháp như hình bậc thang để đón gió, lấy khí sông tràn vào nhà. Phong thủy gọi là Thuận Phong Tụ Thủy, nơi đón lộc và tụ tài. Điểm thứ 2: Thủ thiêm được ví như túi tiền, con rồng và New City là cửa ngỏ, là dự án nền móng đầu tiên cho khu vực thủ thiêm được ví như nơi đây là Nhà của rồng, vì vậy cổng dự án được xây cao 12m được coi là Cổng rồng, phong thủy gọi là Long Môn Tụ Thủy, nơi của sự thịnh vượng, mạnh mẽ, là nơi rồng mang tài lộc về nhà. Điểm thứ 3: 4 mặt đều có công viên, không gian cây xanh rộng khắp nơi đây cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn, sống chậm hơn và khỏe mạnh hơn nhờ có nhiều công viên giúp ta thể dục dễ dàng hơn. Vị trí căn duplex 366m2 nằm trên nóc tòa nhà New City Thủ Thiêm - Thuận Việt. Nằm hướng BC Đông Nam, rất mát, và lộng gió. Được xây dựng rất kiên cố, sắp ra sổ. Kết cấu: Căn hộ duplex 366m2. - Diện tích nhà: 213m2 (có tầng). - Diện tích Vườn: 153m2. Di chuyển vào trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 7 đều gần khoảng 15 phút là đến các trung tâm mua sắm lớn nhất của Sài Gòn như: Takashimaya, Chợ Bến Thành, Bitexco, Vincom Mall, Parkson, Sheraton.. Nội Khu đã có các tiện ích rất nhiều giúp cư dân có cuộc sống đầy đủ mà không cần phải đi đâu hết: - Ministop, Shop GS25, Vinmart Plus, Phúc Long, Pharmacy City. - Coffee House, Highland Coffee, Lotteria. - Spa, nail, gyms, 2 hồ bơi rộng lớn. Nội Khu có trường Mẫu giáo Singapore Kinder Garden, xung quanh các trường quốc tế úc, quốc tế Mỹ, trường cấp 2 và cấp 3 đầy đủ. Tỷ lệ lấp đầy 80%, trung bình 10 căn hộ thì có 8 căn đã có người ở. Hiện Chủ Đầu Tư đã đóng nốt phần tiền đất của dự án cho nhà nước rồi, và đang trong quá trình ra sổ cho cư dân, dự kiến 2022. Thật sự Đức Duy bán rất nhiều căn hộ, nhưng mà nơi đây Đúc Duy cảm nhận không gian yên bình, không khí rất dễ chịu, mát mẻ thoáng vô cùng, mật độ bê tông khoảng 30%. Đâu đâu cũng thấy gió mát, nhà xây rất đẹp, cộng đồng cư dân sang và rất hiền hòa. Ban ngày thì đọc sách, làm việc Buổi tối có rất nhiều người nước ngoài ra tập thể dục, họ hoạt động từ tốn. Theo đánh giá của Đức Duy đây là 1 nơi đáng sống. Và các căn Duplex này là 1 căn hưởng trọn điều đó, quý vị nên sở hữu và cảm nhận nhé. Xem thêm tại: www.vuducduy.com Đức Duy 0909988466.
4 ngày trước 30/07/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại River Gate. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Quận 4. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại River Gate nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại River Gate cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.

Bán căn hộ chung cư theo dự án tại Quận 4