Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất Quận Nam Từ Liêm

Hiện có 245 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
1 2 3 4 5
 
 

Mua bán đất Quận Nam Từ Liêm

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến kênh thông tin giá đất quận Nam Từ Liêm - Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.

Đấ khu vực nào được quan tâm nhiều nhất?

Sự cải thiện mang tính đột phá về mặt hạ tầng đã đưa quận Nam Từ Liêm từ một quận xa trung tâm, kết nối kém, trở thành điểm hấp dẫn mới trên thị trường địa ốc toàn Hà Nội.

Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, cùng môi trường sống văn minh, tập hợp nhiều công trình chính trị xã hội mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế,…Nam Từ Liêm đã trở thành một trong những khu vực sầm suất nhất hiện nay của Hà Nội. Kéo theo mặt bằng về giá nhà đất nơi đây cũng tăng cao. Đặc biệt là phân khúc bán đất Nam Từ Liêm, các giao dịch đang diễn ra khá sôi nổi.

3 lý do khiến thị trường Nhà đất Nam Từ Liêm bứt phá

Lý do lớn nhất chính là quỹ đất tại Nam Từ Liêm. Sự bùng nổ của các dự án BĐS lớn đã khiến quỹ đất của khu vực như Mỹ Đình, Cầu Diễn, Mễ Trì…trở nên hạn hẹp hơn. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, chỉ một đoạn đường dài 2km ở Hồ Tùng Mậu tính từ chân cầu vượt Mai Dịch đến cầu Diễn, ước tính có đến hơn 13.000 căn chung cư và hơn 1.000 biệt thự liền kề được xây dựng. Muốn xây dựng các đô thị mới đồng bộ hiện đại và tiện ích, đương nhiên phải dịch chuyển sang các khu vực lân cận với quỹ đất dồi dào như Đại Mỗ, Tây Mỗ.

Lý do thứ hai chính là vấn đề về hạ tầng. Vài năm trước, Đại Mỗ, Tây Mỗ vẫn chưa thu hút, một phần là do hạ tầng nơi đó chưa phát triển đồng đều so với các khu vực tăng trưởng khác như Mỹ Đình. Tuy nhiên, vấn đề cơ sở hạ tầng đã được cải thiện rõ rệt. Nam Từ Liêm đang là khu vực tập trung nhiều công trình mang kiến trúc hiện đại và quan trọng của cả nước, ví dụ như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội… Bên cạnh đó, khu vực này còn hội tự nhiều tuyến đường huyết mạch: Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài - Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường Trung Văn kết nối Mễ Trì - Mỹ Đình… Chính những tiện ích mà batdongsan.com.vn vừa nêu hứa hẹn sẽ trở thành "ngòi nổ" kích hoạt mạnh mẽ cho sự phát triển của cả khu vực Nam Từ Liêm.

Lý do thứ ba là thuộc về mặt bằng giá. Nhiều nhà đầu tư có chung nhận xét:khu vực như Mỹ Đình hay Mễ Trì đã thiết lập ra mặt bằng giá khá cao (trung bình 50-80 triệu đồng/m2 với giao dịch mua bán đất trong ngõ và từ 100 – 300 triệu đồng/m2 với nhà đất ở đường sầm uất).

Thời gian vừa qua, giá nhà đất tăng gần như ổn định, không có biến động nhiều, dư địa tăng trưởng cũng khá hạn chế. Trong khi các khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, mặt bằng giá hiện nay chỉ bằng ½, thậm chí là 1/3, tiềm năng tăng tăng giá sẽ rất lớn sau khi hạ tầng cơ sở đi vào hoàn thiện.

Ngoài ra, chính sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị, hệ thống trường học quốc tế,… bên cạnh các tuyến đường lớn được nhà nước đầu tư đã biến quận Nam Từ Liêm trở thành một trong những quận sầm uất bậc nhất, là nơi đáng sống nhất Thành phố.