Bán đất Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, giá 1 - 2 tỷ, 250 - 300 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cần bán đất Vĩnh Thanh, 500m2, giá chỉ 1,1 tỷ xe hơi tới đất ngay sát bên các khu du lịch 4

Cần bán đất Vĩnh Thanh, 500m2, giá chỉ 1,1 tỷ xe hơi tới đất ngay sát bên các khu du lịch

1.1 tỷ · 500 m² · Nhơn Trạch, Đồng Nai
Hiện tại gia đình mình dc ông bà để lại 7 mảnh đất mỗi lôm diện tích 400 - 500m2 được chia đều cho tất cả ace trong nhà đã có sổ hồng riêng mỗi lô và có đường đá mi trải sẵn tới đất đường hiện hữu nhà nước. Do nhà mình đã có sẵn nhà tại Nhơn Trạch lên không có nhu cầu sử dụng nên muốn nhượng lại cho ac muốn đầu tư đất Nhơn trạch hoặc mua làm vườn cũng rất là ok ạ. Trong số 7 lô đất thì ace trong nhà đã bán dc hết chỉ còn duy nhất 1 lô số 4 tronh hình với diện tích 486m2 đất vườn. Do lúc đầu gia đình cũng chưa muốn bán vì chưa có nhu cầu nhưng do gia đình muốn mở rộng kinh doanh quán ăn nên cần 1 khoản tiền để trang trải nên muốn bán nhanh để giá cực tốt cho quý anh chị quan tâm ạ. NHững lô xunh quanh đã bán qua tay f2 f3 lên có giá 1.3-1.5 tỷ/lô còn lô số 4 này là của riêng gia đình minh chưa hề quy tay ai lên giá cực tốt chỉ 1.1 tỷ trọn sổ. Lô đất có vị trí rất đẹp chỉ cách Hùng Vương vài trăm m và ngay sát bên những khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như KDC Chi Bu, KDC Bọ Cạp Vàng, Bằng Lăng Tím... Thực sự do gia đình cần tiền nên để giá vốn cho ac. AC nếu cần đi xem đất và xem sổ xin vui lòng liên hệ em nhé.
Hôm qua 20/06/2021
Đất nông nghiệp Nhơn Trạch, có đường xe đá mi 5m tới tận đất, điện, nước đầy đủ, giá hơn 1tr/m2 4

Đất nông nghiệp Nhơn Trạch, có đường xe đá mi 5m tới tận đất, điện, nước đầy đủ, giá hơn 1tr/m2

1.2 triệu/m² · 1000 m² · Nhơn Trạch, Đồng Nai
Hiện tiện giá đất tại Nhơn Trạch đang tăng phi mã do hệ thống giao thông kết nối với Sài Gòn, TP Thủ Đức và sân bay Long Thanh ngày càng được hoàn thiện và sắp dc đưa vào khai thác và thị trường đất nông nghiệp, nhà vườn dc săn lùng rất nhiều do công năng và lợi ích cũng như lợi nhuận của nó mang lại... Đất nông nghiệp nếu có đường xe hơi tới tận đất lại nam trong khu dân cư giá phải dao động thấp nhất từ 1.7-2tr/m2 có khu vực đã có giao dịch chạm ngưỡng hơn 3tr/m2, nhưng mảnh đất hôm nay em giới thiệu cho a/c chỉ có giá chỉ từ 850k - 1.2tr/m2 có sẵn đường đá mi tới tận đất sát khu dân cư điện nước có sẵn lại gần sông lớn quanh năm mát mẻ rất thích hợp cho a/c muốn tìm 1 mảnh đất tại vùng ngoại ô Sài Gòn làm nhà vườn trang trại thư giãn cuối tuần... Nếu a/c là nhà đầu tư đặt câu hỏi tại sao khu vực này lại có giá rẻ như vậy em xin trả lời luôn ạ tại vì khu vực này là đất của dân địa phương đứng bán và chưa hề qua tay công ty hay NDT nào lên giá đời F0 rất rẻ so với mặt bằng chung. Em cũng xin cam kết khu vực này đất sạch không vướng quy hoạch có văn bản của PTMT huyện Nhơn Trạch.
Hôm qua 20/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán đất tại Hiệp Phước - Huyện Nhơn Trạch. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.
Hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.
💬