Bán đất Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, giá 800 triệu - 1 tỷ, 150 - 200 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Em dân địa phương, bán đất vườn Nhơn Trạch, giá chỉ từ 900 triệu - 2.5 tỷ/1000m2 xe hơi tới đất 7

Em dân địa phương, bán đất vườn Nhơn Trạch, giá chỉ từ 900 triệu - 2.5 tỷ/1000m2 xe hơi tới đất

900 triệu · 1000 m² Nhơn Trạch, Đồng Nai
Anh chị là dân thành thị đã quá chán nản với cuộc sống phố phường chật hẹp với những tòa cao ốc, chung cư chọc trời hiện đại nhưng khô khan, thiếu sức sống và xa thiên nhiên... Ngày cuối tuần không có sân chơi cho mấy nhóc tì nhà bạn chúng chỉ biết đến những chiếc smartphone những trò chơi trên mạng vô bổ nhưng thực chất rất có hại cho sự phát triển của con trẻ. Hãy để bọn trẻ có không gian riêng dc nuôi cá, trồng rau được gần gũi với thiên nhiên dc tha hồ đùa nghịch và tự do phát triển tư duy để bạn dc thấy tiền cười của chúng hằng ngày chứ không phải là hàng giờ ngồi chăm chăm vào chiếc điện thoại hay laptop kia... Tiền rất quan trọng nhưng ko thể nào quan trọng bằng sự phát triển tự nhiên của con cái... Nếu ac do dự không biết với số tiền tầm 900tr - 1.5 tỷ có thể mua dc những gì thì em xin phép được tiết lộ rằng với số tiền trên ac có thể sở hữu cho riêng mình 1000m2, 1000m2 ac ạ có đường xe hơi tới đất, khu vực dân cư, điện nước có sẵn để ac có thể tùy ý tạo cho mình 1 khu vườn riêng tuyệt vời với ao cá trong xanh, những luống rau xanh sạch, quan trọng hơn tất cả là có 1 không gian vô cùng rộng lớn, tuyệt vời cho những đứa nhóc nhà bạn tha hồ nô đùa và nghịch ngợm... Em là dân địa phương tại Nhơn Trạch em bán đất cũng của dân địa phương luôn ạ. Đảm bảo giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều và ac có thể gặp trực tiếp chủ để thương lượng ạ...
2 ngày trước 17/06/2021
Duchiep Land 0865992269
Chính chủ gửi bán đất sào Phước Khánh, giá gốc sổ hồng riêng, đường ô tô, mặt rạch, 1000m2, 950tr 8

Chính chủ gửi bán đất sào Phước Khánh, giá gốc sổ hồng riêng, đường ô tô, mặt rạch, 1000m2, 950tr

950 triệu · 1000 m² · Nhơn Trạch, Đồng Nai
Em có lô đất chủ ở địa phương gửi bán, 2 lô đất xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, giá gốc chưa qua tay đầu tư. (người địa phương bán). - Lô DT lô 1000m2, giá 950 triệu (trọn sổ - sổ hồng riêng) đường ô tô, mặt rạch, khu có dân cư, điện tới đất. - Lô dt 1000m2 giá 950tr đường ô tô. (sổ riêng). - Lô dt 1050m2 đường ô tô mặt rạch giá 1.3 tỷ/1000m (sổ riêng). - Lô DT 1200m2 giá 890tr/1000 đường ô tô tới đất, mặt rạch đang trồng chuối và dừa, mặt rạch có nước ra vào rất thuận tiện để trồng cây và nuôi cá. 4 lô đất sạch có văn bản trả lời thông tin quy hoạch của phòng TNMT. 4 Lô nằm ở vị trí khác nhau ạ. Giá gốc F0 chưa qua tay nhà đầu tư hay cty. Đất đường ô tô mặt rạch có dân cư điện nước mà giá vậy e thấy rất rẻ, a/chị tham khảo thấy giá trên thích hợp để đầu tư, để dành hay làm nhà vườn thì liên hệ e để e dẫn đi xem đất và vô nhà chủ thương lượng ạ. Em chỉ hưởng cafe thôi ạ. Cam kết thông tin nêu trên là đúng sự thật, còn tin là còn bán ko làm mất tgian của a/chị. A/chị thật sự có nhu cầu liên hệ em theo 0909331023 hoặc zalo đều được. Xin cảm ơn.
2 ngày trước 17/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán đất tại Hiệp Phước - Huyện Nhơn Trạch. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.
Hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.
💬