Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Quận 7

Hiện có 663 bất động sản.
Sắp xếp
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Giới thiệu quận 7

Được coi là khu vực cửa ngõ phía Nam của Sài Gòn, quận 7 sở hữu nhiều tuyến đường giao thương quan trọng của thành phố. Với hệ thống giao thông đa dạng, có thể di chuyển bằng đường bộ, đường thủy, quận 7 đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Có thể kể đến như đường Nguyễn Thị Thập là tuyến đường kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm các quận thành phố Sài Gòn, là tuyến đường giao thương tài chính, kinh tế huyết mạch của quận 7 nói riêng và của cả thành phố nói chung.

Về vị trí, quận 7 tiếp giáp với các quận huyện, khu vực sau:

 • Phía Bắc giáp quận 4 qua Kênh Tẻ
 • Phía Đông Bắc giáp quận 2 qua sông Sài Gòn
 • Phía Nam giáp huyện Nhà Bè qua Rạch Đỉa - sông Phú Xuân
 • Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Nhà Bè
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
 • Phía Tây Bắc giáp quận 8 qua rạch Ông Lớn.

Về hành chính, quận 7 được chia thành 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Trong đó, phường Tân Phú là trung tâm của quận.

Những lưu ý khi mua biệt thự, liền kề quận 7

Từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường nhà đất quận 7 đã không ngừng khởi sắc, mang đến một diện mạo mới cho cảnh quan, đô thị nơi đây. Nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã chuyển hướng vào thị trường nhà đất quận 7 đầy tiềm năng này. Những dự án khu đô thị, đất nền, biệt thự quận 7 lần lượt ra đời, với những tiện ích đáng sống đã và đang thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tuy nhiên, để sở hữu một bất động sản, cụ thể là biệt thự, liền kề quận 7 không hề dễ dàng. Dưới đây là những tiêu chí cần lưu ý khi mua nhà biệt thự, liền kề quận 7 mà Batdongsan.com.vn muốn chia sẻ đến khách hàng:

- Phong thủy: đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng khi bạn muốn mua bán nhà biệt thự, cần đặc biệt chú trọng một số vấn đề như: hướng nhà, kiến trúc, màu sắc và một số điều kiêng kỵ như : kỵ bố trí hồ nước bên phải (Bạch Hổ) , kỵ “biệt thự cô độc”, đại kỵ tường trắng ngói xanh,…
- Môi trường sống: đây là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nên chọn nhà biệt thự liền kề có giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng đến bệnh viện, trường học, môi trường sống trong lành,…
- An ninh: Các khu biệt thự, nhà liền kề chính là giải pháp tối ưu cho những người dân có nhu cầu: an cư đẳng cấp, an ninh đảm bảo, phù hợp nhu cầu ở nhà liền thổ của người Việt.
- Thiết kế và bố trí: cần chú ý đến thiết kế lối đi, cửa sổ, cửa ra vào có đảm bảo việc thoáng mát về mùa hè, ấm áp cho mùa đông hay không. Những thiết kế khác như: bãi đỗ xe, tum, phòng ngầm hay vị trí đường dẫn gas, dẫn nước , đường điện… cũng cần tìm hiểu kỹ.

Nhu cầu mua bán nhà biệt thự liền kề tại quận 7 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để tìm được nơi an cư lý tưởng, bạn có thể tham khảo các tin rao bánnhà biệt thự, liền kề giá rẻ quận 7 với đa dạng diện tích trên Batdongsan.com.vn như sau: