Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà riêng Quận 6, giá 1 - 2 tỷ

Hiện có 20 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 
 

Thị trường bất động sản quận 6

Quận 6 là một quận thuộc phía Tây Nam thành phố. Kể từ khi được UBND thành phố chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, thị trường nhà đất đã có những bước đột phá mạnh mẽ, nhất là ở phân khúc nhà riêng. Nếu đang tìm kiếm nhà đất quận 6 để ở hay đầu tư thì nơi đây là một lựa chọn lý tưởng bởi sở hữu một số lợi thế sau:

Lợi thế về vị trí địa lý

Quận 6 có vị trí nằm ở phía Tây Nam thành phố. Giống với quận 5, quận 6 cũng là nơi tập trung đông dân cư người Hoa đến sinh sống. Tại đây có nhiều chợ đầu mối lớn như chợ Kim Biên, chợ Kình Tây, chợ Soái Kình Lâm,… Các khu chợ này nằm kề nhau đã tạo nên tổ hợp khu dân cư trao đổi buôn bán, mua sắm tấp nập, ngày càng thu hút nhiều người dân từ các tỉnh khác đến làm ăn sinh sống.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Kể từ khi có chính sách phát triển giao thông của thành phố, quận 6 đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Vì thế, không lấy làm ngạc nhiên khi bất động sản quận 6 hiện nay đang phát triển hơn bao giờ hết, với hàng loạt các dự án căn hộ quận 6 nổi bật như Summer Square, Him Lam Chợ Lớn, Lucky Place, Chung cư Tân Thịnh Lợi,…

Giá mua bán nhà quận 6 hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng

Giá bán nhà quận 6 nhìn chung ở phân khúc tầm trung, phù hợp với mức sống của người dân. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều dự án nhà ở khác tại quận 6 thuộc phân khúc cao cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Lưu ý khi mua bán nhà quận 6:

- Tìm những căn nhà riêng phù hợp với nhu cầu: bạn nên tính toán khoảng cách từ căn nhà bạn định mua tới các khu trường học, bệnh viện, nơi làm việc để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

- Kiểm tra năng lực chủ đầu tư: mục đích của việc kiểm tra năng lực chủ đầu tư là để đảm bảo rằng chủ đầu tư có đầy đủ năng lực hoàn thiện công trình cũng như trợ giúp khách hàng một cách tốt nhất.

- Hợp đồng mua bán nhà ở: hợp đồng mua bán nhà ở là không thể thiếu trong quá trình mua bán. Giá căn hộ quận 6 và các điều khoản hợp đồng cần phải rõ ràng, rành mạch, kèm với bảng giá chi tiết, cụ thể.

- Chất lượng xây dựng công trình: bạn phải xem xét đến vấn đề chất lượng xây dựng, kiến trúc của nhà ở có đúng như trong bản vẽ hay không bởi độ bền theo thời gian của ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào quá trình thi công, xây dựng.

Nếu đang băn khoăn không biết nên tham khảo thông tin mua bán nhà riêng quận 6 ở đâu thì Batdongsan.com.vn chính là lựa chọn đáng tham khảo. Truy cập website, bạn sẽ được kết nối với các tin rao bán nhà riêng tại quận 6 với đa dạng diện tích, giá tiền như sau: