Chung cư Tincom Pháp Vân

(Tincom Pháp Vân)

Thông tin chung

Tên dự án
Chung cư Tincom Pháp Vân
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thăng Long
Địa chỉ
Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Tổng diện tích
8.369 m²
Loại hình phát triển
Căn hộ, Chung cư
Giá bán
18 triệu/m²
Quy mô dự án
gồm 29 tầng cùng với 1 tầng lửng, 2 tầng chung cư
 

Giới thiệu dự án

Thông tin chung cư Tincom Pháp Vân

Chung cư Tincom Pháp Vân gồm 29 tầng cùng với 1 tầng lửng, 2 tầng chung cư Tincom Pháp Vân kỹ thuật và 2 tầng để ô tô với tổng diện tích là 8369m2 (trong đó 5787m2 trong chỉ giới đường đỏ) bao gồm tầng 1 là các dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, bể bơi, phòng tập thể thao phục vụ mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của dân cư trong tòa nhà.

Từ tầng 2 đến tầng 29 là khu căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê với thiết kế hiện đại và nội thất sang trọng. 2 tầng hầm với tổng diện tích hơn 7.300m2. Không gian dịch vụ nằm ở tầng lửng với độ cao hơn 3.6m.

Tầng 1 của tòa nhà được sử dụng hoàn toàn cho các mục đích công cộng (như sảnh - hành lang cho khu căn hộ) và các khu siêu thị, cửa hàng phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình. Từ tầng 2 đến tầng 25 được sử dụng cho các căn hộ. Mỗi tầng có 10 căn hộ với diện tích từ 86m2 đến 142m2.

Để đảm bảo cho hoạt động của tòa nhà, hệ thống thang máy được trang bị 6 thang tiêu chuẩn trong đó có một thang hàng (đủ tiêu chuẩn chung cư cao cấp). Ngoài ra tại mỗi tầng cũng có bố trí hệ thống đổ rác và các hệ thống báo động - phòng chống cháy.

Tổng quan của Chung cư Tincom Pháp Vân | ảnh 1
Phối cảnh thổng thể dự án
Tincom Pháp Vân

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Dự án cùng phân khúc

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
💬