Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

(169 Nguyễn Ngọc Vũ)

Thông tin chung

Tên dự án
Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ
Chủ đầu tư
Công ty CP Lắp Máy Điện nước và Xây Dựng
Địa chỉ
169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng diện tích
12.330 m²
Loại hình phát triển
Cao ốc văn phòng
Quy mô dự án
gồm 21 tầng
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ sở hữu một vị trí nổi bật, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng, dự án bất động sản và các ngân hàng thương mại lớn: Techcombank, Ocean Bank, GP Bank và các trung tâm thương mại lớn, khu đô thị lân cận phát triển: KĐT Yên Hòa, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng…

Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa nhà văn phòng rất linh hoạt, từ 50m2 trở lên, giá thuê hợp lý theo vị trí mặt bằng văn phòng nhằm phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp và loại hình hoạt động của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bãi đỗ xe tại văn phòng cho thuê với 2 tầng hầm luôn đáp ứng đầy đủ lượng xe ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như khách hàng, đối tác tới giao dịch.

Với quy mô và giá thuê hợp lý, văn phòng cho thuê 169 Nguyễn Ngọc Vũ là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy.


Phối cảnh tổng thể tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
💬