Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê căn hộ chung cư Hưng Yên, dưới 30 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Danh sách cho thuê căn hộ chung cư Westbay- Aquabay giá tốt KĐT Ecopark. Liên hệ em Hà 0336.222.816 8

Danh sách cho thuê căn hộ chung cư Westbay- Aquabay giá tốt KĐT Ecopark. Liên hệ em Hà 0336.222.816

6 triệu/tháng · 45 m² · Văn Giang, Hưng Yên
Cảm ơn quý anh chị đã xem tin cho thuê căn hộ chung cư Westbay - Aquabay tại KĐT Ecopark. Tổng hợp các căn hộ Westbay - Ecopark với các loại diện tích: 1. Căn hộ 45m2 (1PN + 1WC) giá 5,5tr - 6 triệu/th. (Full nội thất). 2. Căn hộ 50m2 (2PN + 1WC) giá 6,5 triệu/th. (Full nội thất). 3. Căn hộ 55m2 (2PN + 1WC) giá 6,5 - 7 triệu/th. (Full nội thất). 4. Căn hộ 60m2 (2PN + 2WC) giá 7,5 - 8 triệu/th. (Full nội thất). 5. Căn hộ 65m2 (2PN + 2WC) giá 8 - 9 triệu/th. (Full nội thất). Tổng hợp các căn hộ chung cư Aquabay - Ecopark với các diện tích: 1. Căn hộ 46m2 (1PN + 1WC) giá từ 6 triệu/th. (Full nội thất). 2. Căn hộ 58m2 (2PN + 1WC) giá từ 7,5 - 8 triệu/th. (Full nội thất). 3. Căn hộ 69m2 (2PN + 2WC) giá từ 8 - 11 triệu/th. (Full nội thất). 4. Căn hộ 90m2 (3PN + 2WC) giá từ 13 - 15 triệu/th. (Full nội thất). 5. Căn hộ 150m2 (3PN + 3WC) giá 20- 25 triệu/th. (Full nội thất). Chi tiết sản phẩm quý anh chị xem tại link sau: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1vgq3TC-auZ-OQ17MHqyKWGyNZtHC7lD0 Nhận ký gửi các sản phẩm BĐS tại Ecopark. Cảm ơn quý anh chị đã quan tâm. Liên hệ tư vấn chọn căn gọi: Em Hà 0336.222.816 hoặc Zalo, iMess iPhone.
Hôm qua 17/09/2021
 
Phân khúc thị trường cho thuê căn hộ chung cư cho thuê ngày càng trở nên sôi động, đặc biệt ở thị trường Tp.HCM và Hà Nội. Hiện nay, một bộ phận không nhỏ những gia đình trẻ, người trẻ tuổi và thậm chí những sinh viên có điều kiện đang có xu hướng tìm thuê căn hộ chung cư Hưng Yên giá rẻ với không gian sống chất lượng hơn. Hơn nữa, đối tượng khách thuê ngày càng có sự phân hóa rõ nét. Ở phân khúc cao cấp, người thuê căn hộ chung cư chủ yếu là người nước ngoài, quản lý các doanh nghiệp…phân khúc trung cấp lại chủ yếu phục vụ đối tượng nhân viên văn phòng, hộ gia đình, còn phân khúc căn hộ giá rẻ và chung cư mini hướng đến những gia đình có con nhỏ chưa đủ điều kiện mua nhà, người trẻ, sinh viên...
Bên cạnh đó, mặc dù số lượng căn hộ tung ra thị trường ngày càng nhiều nhưng sức hút của các căn hộ mini cho thuê Hưng Yên vẫn không hề giảm. Diện tích các căn hộ chung cư cho thuê giá rẻ dao động phổ biến từ 30-90m2, tương ứng với giá thuê từ 3-7 triệu đồng/tháng, cung cấp cho người thuê nhà ở chất lượng, kèm theo tiện ích và dịch vụ đi kèm rất thuận tiện.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Hưng Yên giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn... một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại Hưng Yên. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.
Cùng Bất Động Sản Cho Thuê tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư Hưng Yên:
  • - Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê căn hộ chung cư là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  • - Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • - Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoặc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại Hưng Yên cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Hưng Yên