Cho thuê cửa hàng, ki ốt Đường An Dương

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê mặt bằng thương mại tại Tây Hồ, Hà Nội 5

Cho thuê mặt bằng thương mại tại Tây Hồ, Hà Nội

Thỏa thuận · 165 m² · Tây Hồ, Hà Nội
Giá từ 222.610đ - 356.176đ/m2/th. Hotline: 0916757988. Dự án: Sunshine Riverside. * Vị trí: Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. * Thông tin dự án: Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ nằm trong KĐT Ciputra, thừa hưởng toàn bộ tiện ích hàng đầu của khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội. Với những tiện ích sẵn có tại Sunshine Riverside như S - mart, S - plus coffee, phở Lý Quốc Sư, ngân hàng TPBank, khu vui chơi phát triển kỹ năng cho bé Questacon, hệ thống bể bơi 4 mùa và khu gym, hệ thống trường học liên cấp Quốc tế Maple Bear của Canada,.. Phục vụ khoảng 10.000 dân đang sinh sống và làm việc tại dự án và khu vực lân cận. Tổng quan dự án. - Vị trí Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. - Bao gồm 03 tòa R1, R2, R3 tháp cao 33 tầng, 2 tầng hầm để xe. - Tổng số căn hộ 932 căn. - Đã bàn giao Q2/2019. - Điều kiện bàn giao: Sàn lát gạch. Hệ thống trần thạch cao theo thiết kế. Tường sơn bả. Hệ thống điều hòa, hệ thống PCCC tiêu chuẩn. Hệ thống cơ điện, hệ thống đầu chờ internet và điện thoại. Aptomat tổng và đồng hồ đo điện, nước, hệ thống đèn chiếu sáng theo tiêu chuẩn. - Phí dịch vụ 89.044đ/m2/tháng. - Tiền điện trong văn phòng theo đồng hồ. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!
1 tuần trước 03/05/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt đường An Dương, Quận Tây Hồ
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt đường An Dương, Quận Tây Hồ ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng đường An Dương, Quận Tây Hồ dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê đường An Dương, Quận Tây Hồ giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...
💬