Cho thuê cửa hàng, ki ốt Đường Dương Quảng Hàm, giá 1 - 3 triệu, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Thuê mặt bằng khu hồ Bán Nguyệt (Crescent Lake) Phú Mỹ Hưng 6

Thuê mặt bằng khu hồ Bán Nguyệt (Crescent Lake) Phú Mỹ Hưng

Thỏa thuận · 137 m² Quận 7, Hồ Chí Minh
- Chủ đầu tư trực tiếp cho thuê mặt bằng kinh doanh thuộc các lĩnh vực: F&B (nhà hàng, cafe), showroom... Thuộc các thương hiệu lớn trong & ngoài nước. - Diện tích từ 137m2 - 206m2 - 296m2 (2 tầng). - Vị trí cực đẹp, view Hồ Bán Nguyệt (khu Crescent Residence), kết nối trực tiếp Crescent Mall, cầu Ánh Sao... Xung quanh là các tòa nhà văn phòng như Phú Mỹ Hưng Tower, Crescent Plaza, Beautiful SaiGon, Phú Mã Dương, Capital Tower, IMV Building... - Hiện tại đã có nhiều thương hiệu lớn hoạt động tại đây như: Star Bucks, El Gau Cho, Charmes Jewelly, Tokyo Deli, Boomarang, King Cross, Thái Expresss, Gong Cha, Yeboo, Hoàng Yến... - Số lượng khách vãng lai, khách du lịch đổ về tham quan khu Crescent mỗi cuối tuần cực kỳ đông đúc. - Tổ chức thường niên Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng tại trục đường Tôn Dật Tiên. *** Lưu ý: Chủ đầu tư hiện tại chưa có chính sách hợp tác rộng rãi (do hiệu quả không cao) nên các bạn Agent vui lòng cân nhắc trước khi liên hệ để tránh mất thời gian nhé. Liên hệ trực tiếp bộ phận cho thuê từ chủ đầu tư: Mobi: 0902 587 529 (Call/ Zalo/ Viber). Email: [email protected] Website: www.thanhthaophumyhung.com
Hôm nay 16/06/2021
Thanh Thảo 0902587529
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...
💬