Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê cửa hàng, ki ốt Đường Nguyễn Giản Thanh, 250 - 300 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Sang thẩm mỹ viện đang hoạt động tốt - đầu tư 1 tỷ sang giá rẻ chỉ 500tr Lý Thường Kiệt, Phường 14

Sang thẩm mỹ viện đang hoạt động tốt - đầu tư 1 tỷ sang giá rẻ chỉ 500tr Lý Thường Kiệt, Phường 14

50 triệu/tháng · 81 m² · Quận 10, Hồ Chí Minh
Sang nhượng thẩm mỹ viện ngay trung tâm Quận 10. Tặng trang fage trên 10k lượt theo dõi khủng. Phần mềm quản lý, phần mềm kế toán kho, công thức spa, quy trình. Data hơn 5 ngàn khách hàng Các bạn khởi nghiệp có vốn ít yêu thích lĩnh vực làm đẹp nhanh tay liên hệ mình ngay để sang lại; làm chủ nhé. Mình đầu tư gần 2tỷ sang lỗ 1ty5 còn 500tr (bao gồm cọc 150triệu) Tính ra sang toàn bộ chỉ có 350 triệu. Nhìn Toàn bộ Spa mình đầu tư máy móc không đã gần 500triệu hơn rồi, mỹ phẩm để lại hơn 60triệu nên sang lại với giá này thật sự là rất tiếc. Đặc biệt: Chủ nhà rất tốt và thiện chí, tiền nhà mùa dịch chủ nhà đang free (khi nào cho hoạt động lại chủ nhà mới thanh toán tiền nhà nhé). Thẩm mỹ viện nằm ngay khu VIP đường lớn 2 chiều. Có lề đường 10m để được xe ôtô; xe máy thoải mái Diện tích ngang 4.5m x 18m Kết cấu: 4 lầu. BAO GỒM: Phòng cho sale, 2 tầng spa, phòng ăn, phòng nghỉ và 1 phoòng ngủ lại cho chủ và nhân viên. Giá thuê 50 triệu/tháng cọc nhà 150triệu sang lại toàn bộ trang thiết bị - nội thất - máy móc cao cấp không thiếu gì. Sang vào kinh doanh ngay. Liên hệ: 0779837453 Chính Chủ.
3 tuần trước 28/08/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10 ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10 dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10 giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...