Cho thuê cửa hàng, ki ốt Đường Ni Sư Huỳnh Liên, 250 - 300 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Khai trương khu thương mại mini Ngũ Hành quận Tân Bình. Liên hệ: 0928899989 8

Khai trương khu thương mại mini Ngũ Hành quận Tân Bình. Liên hệ: 0928899989

11 triệu/tháng · Tân Bình, Hồ Chí Minh
Cho thuê 5 căn hộ (Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ) mặt tiền nhà để kinh doanh như: - Làm văn phòng. - Phòng giao dịch. - Bán hàng online. - Tiệm làm nails. - Tiệm hớt tóc nam, nữ, massage. - Shop kinh doanh, như thời trang, rượu ngoại, mỹ phẩm... - Quán ăn uống như trà sữa, cà phê, tiệm kem... (không nhận quán nhậu). Rất thích hợp vì nằm ngay bên cạnh trường THCS Trường Chinh và khu dân cư sầm uất. Toàn bộ mỗi căn nhà được thiết kế theo đúng màu sắc ngũ hành nên rất thuận lợi cho việc kinh doanh với người cùng mệnh ngũ hành. Vị trí 4 - 6 Thép mới, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM khu vực đông dân. DT căn hộ: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa là 37m2 mỗi căn, Thổ 40m2. DT kinh doanh tầng 1 & 2: Kim Thủy Mộc Hỏa là 26,4m2 / căn, Thổ 28,5m2. DT phòng ở/ngủ tầng 3: Kim Thủy Mộc Hỏa là 10,6m2 / căn, Thổ 11,5m2. Giá thuê: Kim, Thủy, Mộc là 12tr/tháng mỗi căn. Thổ 9 tr/tháng. Hỏa 11 tr/tháng. Hợp đồng: 1 tới 3 năm. Tiền cọc: 36 tr / 30 tr. Đặc điểm bất động sản: KTM mini Ngũ Hành vừa mới xây dựng xong. Cơ sở vật chất bao gồm: - 2 WC và 1 phòng tắm nước nóng/lạnh. - Đường dây cho internet, TV, máy lạnh đã sẵn sàng. - Chỗ gắn bảng hiệu điện tử tiện lợi. - Cửa kéo mặt tiền alu hoàn thiện chuẩn đẹp. - Vỉa hè rộng rãi và sạch sẽ. Liên hệ: ĐT 0928899989 (A. Lam).
Hôm nay 17/06/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng đường Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê đường Ni Sư Huỳnh Liên, Quận Tân Bình giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...
💬