Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê cửa hàng, ki ốt Đường Tả Thanh Oai, 80 - 100 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
BQL hỗ trợ cho thuê toàn bộ 44 căn shophouse S4 Vinhomes Smartcity chuẩn bị bàn giao, xem ngay 4

BQL hỗ trợ cho thuê toàn bộ 44 căn shophouse S4 Vinhomes Smartcity chuẩn bị bàn giao, xem ngay

Thỏa thuận · 86 m² · Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đầu tư gì nếu dịch cứ kéo dài? Cùng nhìn lại các kênh đầu tư trong mùa dịch: Bất động sản nghỉ dưỡng ngừng hoạt động. Bất động sản nhà phố chững lại. Ngân hàng giảm lãi xuất. Tiền điện tử tụt dốc. Cổ phiếu đồng loạt giảm. Tất cả thị trường đang chuyển từ tàu siêu tốc sang đi bộ hoặc dừng nghỉ". Trái ngược lại với tình trạng trên. Thị trường S chân đế của các khu đô thị lớn. Đặc biệt là 2 khu đô thị lớn Vin tăng mạnh. Thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn. Bởi đây là nơi tập trung dân cư đến sống và làm việc lớn nhất Hà Nội. Giá chân đế vẫn tăng theo thời gian, bởi đây là nơi phục vụ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân. Vì vậy chúng tôi đánh giá đây là một thị trường rất tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai. Đầu tư tăng giá tốt, đầu tư cho thuê được giá cao hơn so với nhà phố và các khu đô thị khác rất nhiều, bởi Vin là thương hiệu số 1 trên thị trường, là sự lựa chọn của đông đảo cư dân, đặc biệt là tại thành phố lớn như Hà Nội. Xin cập nhật quỹ căn tới quý khách hàng để anh/chị có thông tin lựa chọn phù hợp với tài chính của mình: Vin Smart thuộc Phường Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội.! Quỹ căn cho thuê S3, S4 đang rất thu hút các nhà đầu tư sành. + Chân đế 1 tầng giá từ 35tr/tháng. + Chân đế 2 tầng giá từ 45 - 50tr/tháng. Quỹ căn bán chân đế 1 tầng: + Diện tích từ 23 - 74m2. + Giá cho thuê từ 25tr - 70tr/tháng. + Giá chuyển nhượng từ 4.5 tỷ. Quỹ căn bán chân đế 2 tầng: + Diện tích từ 85 - 150m2. + Giá cho thuê từ 40tr - 80tr/tháng. + Giá chuyển nhượng từ 8.5 tỷ. Quỹ chân đế TMDV chân đế TMDV nội khu S1,2 và TMDV Vườn Nhật: Quỹ biệt thự đơn lập Vin. + Diện tích từ 232m2 - 440m2. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 090.797.3377 (zalo. Viber. Sms).
2 ngày trước 14/09/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...

Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Huyện Thanh Trì