Cho thuê cửa hàng, ki ốt Phố Lê Thanh Nghị, giá 1 - 3 triệu, 100 - 150 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Vinaconex cho thuê sàn tầng 1, 1000m2 tại N05 Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa 2

Vinaconex cho thuê sàn tầng 1, 1000m2 tại N05 Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa

Thỏa thuận · 1000 m² · Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng công ty CP Vinaconex cho thuê hoặc bán sàn tầng 1, 1000m2 tại N05 Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa Nhân Chính. - Tại tầng 1: Diện tích 1000m2 sử dụng. Phù hợp làm hội sở, phòng giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng, nhà hàng sang trọng. Rất thuận tiện tại tầng 1. Các Hai lợi điểm: - Tài sản của chủ đầu tư KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Tổng công ty Vinaconex. - Sở hữu lâu dài sổ đỏ, vững tâm phát triển. - Tài sản nằm tại trung tâm tài chính thương mại của Hà Nội - Hoàng Đạo Thúy - Lê Văn Lương - Trần Duy Hưng. - Được hỗ trợ tối đa về dịch vụ từ Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ đô thị Việt Nam (Vinasinco), đơn vị thành viên của Vinaconex, Copr. Giá bán/cho thuê vui lòng liên hệ tổ quản lý tài sản tổng công ty. LH: Hoàng Đức 0942999360 [email protected] Tổ quản lý tài sản bán lẻ và cho thuê trực thuộc Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Vinaconex. Tầng 24 số 34 Láng Hạ. Tài sản trên đây thuộc về: Tổng công ty cổ phần Vinaconex. Mọi sự sao chép, đưa tin phải tuyệt đối chính xác và phải được sự đồng ý của đơn vị chủ quản; Các đơn vị tiếp thị truyền thông đưa thông tin sai lệch sẽ chịu trách nhiệm.
Hôm nay 19/06/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt phố Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt phố Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng phố Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê phố Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...
💬