Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê cửa hàng, ki ốt Phường 14, Quận 3, giá 1 - 3 triệu, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Hot! Đầu tư giá hời dịp cuối trận dịch - sang nhượng quán Trung Nguyên E - Coffee đã có lợi nhuận 6

Hot! Đầu tư giá hời dịp cuối trận dịch - sang nhượng quán Trung Nguyên E - Coffee đã có lợi nhuận

Thỏa thuận · 75 m² · Gò Vấp, Hồ Chí Minh
(Góc chỉ dành cho nhà đầu tư có kế hoạch được giá hời dịp cuối trận dịch Covid19). Do chủ quán đang có bầu không có sức khỏe để quản lý nên sang nhượng trọn gói quán Trung Nguyên E - Coffee đã hoạt động được 6 tháng và đã có lợi nhuận, vị trí góc 1 mặt tiền và 1 mặt hẻm trên trục đường chính đường Thống Nhất, Q. Gò Vấp nằm ở khu dân cư đông đúc và 5 trường học. Ghi chú: Quán đã có Lợi nhuận, chấp nhận đưa máy POS bán hàng & video cho ai muốn đầu tư để chứng minh quán đã có lợi nhuận. 1. Nội dung sang nhượng: (để chi tiết hơn thì liên hệ với số điện thoại trong bài đăng). - Trọn bộ gói nhượng quyền Khởi Nghiệp với Trung Nguyên. - Mặt bằng đã cải tạo hoàn thiện. - 5 cái camera KB Vision của Mỹ và phần cứng lưu được khoảng 10 - 15 ngày. - Nội thất. - Máy lạnh. - Nhà bếp và đồ dùng nhà bếp. - Đèn trang trí. 2. Giá trị nhận được khi nhận sang nhượng. - Đã có lượng khách ổn định và đã có lợi nhuận nên bán thêm đồ ăn sáng và kích các gói sale nữa là lời nhiều hơn. - Người nhận sang nhượng không phải lo lắng vì không biết thị trường khu vực ra sao vì quán đã hoạt động 6 tháng và chứng minh được là kinh doanh tốt đã có lợi nhuận. - Hạ tầng quán đã hoàn thiện vào là chỉ tập trung phát triển thêm. - Tặng công thức làm đồ uống độc đáo của chủ quán hiện đang bán chạy (ngoài danh mục món của Trung Nguyên). - Đã đăng ký bán trên GoJek and Now. - Trục đường chính & Góc 2 mặt tiền. * Đặc biệt: Khuyến mãi bàn giao hệ thống chăm sóc khách hàng tự động qua Messenger trị giá 14.500.000 đồng. - Đã có data 200 khách hàng trong hệ thống. - Chỉ cần set up kịch bản chăm sóc tự động là hệ thống tự chạy. - Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng hệ thống. - Giới thiệu vào cộng đồng ông bà chủ F&B. Anh/chị em gần xa thiện chí muốn đầu tư mở quán giá rẻ thời điểm cuối trận dịch này thì liên hệ Tuấn.
Hôm qua 04/08/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt phường 14, Quận 3
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt phường 14, Quận 3 ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng phường 14, Quận 3 dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê phường 14, Quận 3 giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...