Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Lê Chân

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê kho có người quản lý tại Hải Phòng - Tiết kiệm chi phí - Chỉ từ 10m2 trở lên 4

Cho thuê kho có người quản lý tại Hải Phòng - Tiết kiệm chi phí - Chỉ từ 10m2 trở lên

Thỏa thuận · 2000 m² · An Lão, Hải Phòng
Tại sao thuê kho chung lại tiết kiệm 40% chi phí cho doanh nghiệp? Tiết kiệm chi tiêu, tối ưu chi phí là bài toán mà bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra phương án kinh doanh hiệu quả nhất. Vậy dựa vào cơ sở nào để đánh giá thuê kho chung (kho thương mại hoặc kho chia sẻ) giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 1 - Lưu trữ nguyên vật liệu mùa vụ và Hàng thành phẩm tồn kho tạo lợi thế cạnh tranh. Không có nhà xưởng, kho lưu trữ là một bất cập rất lớn. Thứ nhất doanh nghiệp không lưu trữ nguyên vật liệu theo mùa vụ gây ách tắc dây chuyền sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giá nguyên vật liệu trái mùa quá cao gây trở ngại đến giá thành sản phẩm, khó cạnh tranh với đối thủ. Thứ hai, hàng hóa thành phẩm không lưu trữ được đến "thời điểm vàng" để xuất kho, không tối ưu hết được năng suất lao động của nhân công, làm xuất hiện tình trạng lúc nhàn rỗi lúc tuyển dụng liên tục lặp đi lặp lại. Chỉ với hai điều trên đã có thấy việc thuê kho lưu trữ cực kỳ quan trọng, không những là tiết kiệm mà còn là giúp doanh nghiệp tạo ra được những lợi thế cạnh tranh riêng. 2 - Doanh nghiệp hoặc cá nhân không cần xây dựng hay mở rộng kho xưởng. Kho lưu trữ rất quan trọng, vậy nên thuê hay nên xây dựng? Kho chung - Minh Việt với tiền thân là đơn vị đầu tư BĐS, chúng tôi xây dựng nhà kho trên những trục đường chính, địa thế trọng tâm, các cụm kho gần các khu công nghiệp, khu chế xuất và trung tâm thành phố. Điều này giúp khách hàng khi thuê kho có thể tận dụng được những ưu thế như: - Không cần đau đầu tìm quỹ đất & vốn đầu tư xây dựng hoặc mở rộng kho xưởng. - Không cần đầu tư trang thiết bị, máy móc chuyên dụng như xe nâng, xe kéo trong kho. - Không cần đầu tư hệ thống PCCC cho toàn bộ kho hàng hóa. - Được mở rộng diện tích thuê kho yêu cầu từng thời điểm với thời gian linh động ngắn - trung - dài hạn. - Phân chia hàng hóa & nguyên vật liệu ra nhiều địa điểm cho thuê kho khác nhau để giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, phân phối hàng hóa nhanh, tiện lợi. - Sử dụng khu vực chung miễn phí rộng rãi để biên soạn & sắp xếp hàng hóa. 3 - Đội ngũ quản lý kho vận & vận chuyển chuyên nghiệp. Doanh nghiệp mở rộng hoặc xây dựng kho cần tuyển dụng và đào tạo nhân sự quản lý kho. Từ thủ kho, nhân viên bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa, đội xế tài xe tải nếu có đầu tư xe tải. 4 - Hàng hóa & nguyên vật liệu lưu trữ an toàn. - Nguyên vật liệu & hàng hóa được đưa lên trên các kệ tiêu chuẩn, dễ dàng xuất - nhập hàng hóa khi cần. - Hệ thống kho của Minh Việt Group luôn có bảo vệ vòng ngoài & camera an ninh 24/7. Ngoài ra, nỗi ám ảnh mang tên "mối mọt" không còn là nỗi lo khi kho luôn được xử lý định kỳ, an toàn, nghiêm ngặt. Liên hệ: 0984 794 971 Mr Dũng.
Hôm qua 10/04/2021
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Quận Lê Chân
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất Quận Lê Chân chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất Quận Lê Chân. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất Quận Lê Chân giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.
💬