Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Phường 5, Quận 8, giá 70 - 100 triệu, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Kho xưởng cho thuê dài hạn DT 1000m2 và 1500m2 mặt tiền Quốc Lộ 1A, huyện Bình Chánh, TP. HCM 8

Kho xưởng cho thuê dài hạn DT 1000m2 và 1500m2 mặt tiền Quốc Lộ 1A, huyện Bình Chánh, TP. HCM

66.78 nghìn/m²/tháng · 1000 m² · Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Kho xưởng cho thuê dài hạn mặt tiền Quốc Lộ 1A, huyện Bình Chánh, TP. HCM. - Diện tích cho thuê: 1000m2, 1500m2. - Hệ thống kho xưởng mới xây tiêu chuẩn, mái cao 10m thông thoáng, có hệ thống thông gió, chống nóng; nền bê tông kiên cố, sạch sẽ chịu tải lớn. - Trạm điện ba pha công suất lớn, nước thủy cục, PCCC vách tường đạt chuẩn, hệ thống đèn chiếu sáng, cấp thoát nước trang bị đầy đủ. - Mặt tiền đường container ra vào tận kho xưởng thuận lợi bốc dở hàng hóa, xuất nhập hàng nhanh chóng. - Vị trí thuận tiện cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa đi các quận huyện khác trong thành phố và khu vực lân cận. - Hợp đồng cho thuê dài hạn, đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh của khách thuê. - Giá thuê: 66.783 đ/tháng/m2/tháng. Liên hệ: 094 661 8676 - Tuấn Phong. --------------------- Công ty Tuấn Phong Land chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong TP. HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế website và thuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,... Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp: + Email: [email protected] + Webside: www.tuanphongland.vn.
Hôm nay 19/09/2021
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất phường 5, Quận 8
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất phường 5, Quận 8 chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất phường 5, Quận 8. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất phường 5, Quận 8 giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận 8