Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cần cho thuê kho xưởng 1200m2 trong KCN Loteco, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, LH: 0932.670.086 8

Cần cho thuê kho xưởng 1200m2 trong KCN Loteco, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, LH: 0932.670.086

122.43 nghìn/m²/tháng · 1200 m² · Biên Hòa, Đồng Nai
Cần cho thuê kho xưởng 1200m2 trong KCN Loteco, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - Diện tích: 1200m2 (20m x 60m), văn phòng: 500m2 (trệt, lầu), có nhà để xe, căn tin, bảo vệ, sân rộng - Kho xưởng xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp, chiều cao 8m-10.5m, thông gió, chiếu sáng tự nhiên; nền chịu tải tốt - Trạm điện ba pha công suất 560KVA, PCCC đạt chuẩn, đèn điện chiếu sáng đầy đủ, an ninh đảm bảo. Đường xe container ra vào tận xưởng tiện bốc xếp hàng hóa nhanh chóng. Hợp đồng cho thuê dài hạn, phù hợp sản xuất nhiều ngành nghề hoặc làm kho chứa hàng - Giá thuê: 122.435,5đ/m2/tháng Liên hệ: 0932 670 086 - Tuấn Phong _______________________________ Công ty Tuấn Phong Land chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các quận huyện trong TP.HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế website và thuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,... Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp: + Email: [email protected] + Website: tuanphongland.vn
2 ngày trước 15/04/2021
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.
💬