Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Xã Chương Dương, Huyện Thường Tín, giá 70 - 100 triệu

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê kho xưởng tại Km9, Đại Lộ Thăng Long, giá hợp lý. LH Mrs. Bình 0916380367 5

Cho thuê kho xưởng tại Km9, Đại Lộ Thăng Long, giá hợp lý. LH Mrs. Bình 0916380367

65 nghìn/m²/tháng · 1500 m² · Hoài Đức, Hà Nội
Hiện tại, công ty chúng tôi còn 1500m2 kho xưởng đẹp, tại km9 - An Khánh, Thiên Đường Bảo Sơn. Phù hợp với kho chưa hàng sạch đẹp, showroom ô tô, thương mại tổng hợp... Công ty chúng tôi cho thuê kho xưởng lâu dài, DT: 300m2 - 500m2, 800m2, 1200m2 - 2200m2... Có thể chia diện tích lớn hơn nữa tùy thuộc vào nhu cầu của khách. An Khánh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Nhà xưởng theo tiêu CN, cao 8m, mái tôn chống nóng. Cho thuê lâu dài, pháp lý rõ ràng, xe container đỗ cửa xưởng. Điện ba pha, nước sạch, phù hợp mọi ngành nghề sản xuất. Vị trí: Ngay Đại Lộ Thăng Long, cách TT Hội Nghị Quốc Gia 6km. CCN Hoài Đức, Đan Phượng, Bắc Từ Liêm... Nhà xưởng tường gạch, khung thép mái tôn có chống nóng, nền bê tông kiên cố. Trạm biến áp riêng với công suất lớn,... Giao thông thuận tiện vì là khu công nghiệp nên xe cont vào thoải mái. Thời gian cho thuê lâu dài ổn định. Giá chung: 60 - 65.000đ/m2/th chưa VAT. (thanh toán 06 tháng). Tổng xưởng 78.000 đến 90.000 m2 có... Khách có nhu cầu thuê xin LH: Mrs. Bình, ĐT: 0916380367, để được tư vấn và có giá thuê tốt nhất.
2 ngày trước 29/07/2021
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Chương Dương, Huyện Thường Tín
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất xã Chương Dương, Huyện Thường Tín chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Chương Dương, Huyện Thường Tín. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất xã Chương Dương, Huyện Thường Tín giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Huyện Thường Tín