Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà mặt tiền Quận 3

Hiện có 272 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 3

Quận 3 có mạng lưới giao thông quan trọng của thành phố và được đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Đó là một trong những lý do khiến bất động sản Quận 3 luôn thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư. Trong đó thị trường cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 để kinh doanh, mở văn phòng ngày càng sôi động.

Nguồn cung cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng nên đây được coi là thị trường tiềm năng có thể đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho các cá nhân và nhà đầu tư. Giá thuê nhà mặt tiền để kinh doanh, dịch vụ tại Quận 3 khá cao và có sự chênh lệch giữa những khu vực trung tâm của quận so với những nơi còn lại. Giá thuê dao động trong khoảng từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng/tháng. 

Trong đó, cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 tại các khu vực như phường 6 với các tuyến đường Tú Xương, Cách mạng tháng 8 - Hồ Xuân Hương, Nguyễn Đình Chiểu...có giá thuê luôn ở mức cao. 

Tìm thuê nhà mặt tiền Quận 3 trên kênh batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt tiền Quận 3 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên trang batdongsan.com.vn có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Những lưu ý khi thuê nhà mặt tiền Quận 3

Để tìm được căn nhà mặt tiền cho thuê ưng ý nhất hãy tham khảo gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...
  • Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố Quận 3 trên trang Batdongsan.com.vn để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.
  • Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Hiện nay có nhiều kênh thông tin về bất động sản chưa được kiểm chứng, vì vậy để đảm bảo tính chính xác, khách hàng có thể truy cập Batdongsan.com.vn để tìm kiếm tin tức cho thuê mặt tiền Quận 3 với nhiều khu vực nổi bật như:

Chat