Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà riêng Quận 9

Hiện có 106 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn Quận 9

Quận 9 là khu vực ngoại thành, cách trung tâm thành phố khoảng 13km, đây là nơi khá phong phú và nhộn nhịp về thị trường cho thuê nhà ở. Một ưu thế lớn của bất động sản quận 9 là sở hữu mảng xanh rộng lớn, được bao quanh bởi hệ thống các con sông như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Ông Nhiêu, sông Tắc...mang đến khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. Ngoài ra, lợi thế giá cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn quận 9 mềm hơn so với các quận nội thành, do đó người thuê rất quan tâm đến nhà ở khu vực này. 

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn nhu cầu thuê nhà nguyên căn tăng lên một phần do tài chính của người thuê nhà đang dần được cải thiện, họ có nhu cầu thuê nhà ở có chất lượng cao hơn. Họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống và những tiện ích xung quanh. Điều này rất khó được đáp ứng ở phân khúc phòng trọ cho thuê. Ngoài ra, vấn đề an ninh, giờ giấc tự do, tự chủ cùng với các loại chi phí dịch vụ như điện, nước rẻ hơn khiến cho phân khúc cho thuê nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ ngày càng thu hút khách.  

Tại quận 9, cùng một mức giá thuê thì nhà nguyên căn cho thuê lại có không gian thoáng đãng và diện tích rộng hơn so với các quận khác. Hơn nữa, giá cả sinh hoạt ở đây tương đối rẻ, đó là lý do mà các hộ gia đình trẻ, người đi làm, nhóm sinh viên thường có xu hướng tìm thuê nhà nguyên căn quận 9 giá 3 triệu, 4 triệu...Phần lớn người thuê nhà thường tìm đến các khu vực gần trường học, gần cơ quan hành chính hoặc gần chợ để thuê sao cho thuận lợi khi học tập, làm việc và sinh hoạt. Gợi ý một số khu vực như cho thuê nhà nguyên căn phường hiệp phú quận 9, cho thuê nhà nguyên căn phường phú hữu quận 9, Cho thuê nhà nguyên căn Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9...Cụ thể nơi tập trung nhiều nhà nguyên căn cho thuê giá cả hợp lý gồm Đường Đỗ Xuân Hợp, Nam Long, Hoàng Hữu Nam, Lê Văn Việt, Đường số ở Khu Dân Cư Gia Hòa. 

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận 9

Một số lưu ý cần thiết khi tìm thuê nhà nguyên căn Quận 9 là:

  • Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có
  • Hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản để đi đến thống nhất
  • Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê
  • Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê

Để tìm được các thông tin về nhà cho thuê nguyên căn Quận 9 mới nhất, giá rẻ và phù hợp, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn

Các phân khúc cho thuê nhà riêng Quận 9 được quan tâm nhiều nhất: