Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Vũ Hải Biên

Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0985030081 Đang cập nhật
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Vũ Hải Biên môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê văn phòng ở Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cho thuê văn phòng ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cho thuê nhà mặt phố ở Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà môi giới tự giới thiệu

Tôi là Vũ Hải Biên, chuyên gia tư vấn bất động sản, hoạt động chuyên về lĩnh vực cho thuê các sản phẩm nhà mặt phố, mặt bằng văn phòng, biệt thự, liền kề, Shophouse và ngoài ra tôi có hỗ trợ thêm bán nhà mặt phố, tòa nhà văn phòng tại các quận như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành BĐS, tôi có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được các sản phẩm ưng ý nhất với tiêu chí: nhà đẹp, giá rẻ phù hợp với tài chính riêng của KH, pháp lý rõ ràng.

Hỗ trợ khách hàng trước và sau thuê chu toàn, uy tín 100%

Tôi đã hỗ trợ khách hàng ở nhiều dự án như: cho thuê biệt thự tại KĐT Trung Văn Vinaconex 3, cho thuê nhà Liền kề tại dự án The Premier Tôn Thất Thuyết, Liền kề khu HDI 201 Nguyễn Tuân, cho thuê biệt thự tại khu Imperia Nguyễn Tuân và rất nhiều sản phầm nhà mặt phố, tòa nhà văn phòng chính chủ gửi các khu vực Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa.

Tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt 10 năm vừa qua. Và rất mong muốn thời gian tới vẫn có thể hỗ trợ cho Quý khách hàng tìm kiếm được bất động sản tốt nhất và phù hợp nhất.

Danh sách tin đăng