Chủ đề về kiến trúc

Có 27 chủ đề

Nhà phố đẹp   

Nhà phố là kiến trúc nhà khá phổ biến hiện nay. Do đặc điểm quy hoạch đô thị mà các kiến trúc nhà phố thường có mặt bằng hẹp ngang và các mẫu nhà phố thường được thiết kế nhiều tầng để gia tăng diện tích sử dụng. Các mẫu nhà phố đẹp dưới đây không những đảm bảo được tiêu chí này mà còn đảm bảo được cả tính thẩm mỹ.

 
Mẫu biệt thự đẹp   

Đơn giản và sang trọng là xu hướng kiến trúc biệt thự trong những năm gần đây. Không cầu kỳ trong cách tạo hình và sử dụng màu sắc, biệt thự hiện nay chủ yếu thiên về hình khối kết hợp tận dụng nét đẹp của bản thân vật liệu tạo nên một cái nhìn tổng thể hài hoà. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự đẹp trên batdongsan.com.vn

Mẫu nhà ống đẹp   

Tại các đô thị lớn chúng ta rất dễ bắt gặp các mẫu nhà ống đẹp. Để có được không gian ngôi nhà ống đẹp thì cách thiết kế cũng như cách bài trí hợp lý là rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn rất nhiều mẫu nhà ống đẹp để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được mẫu nhà ưng ý.

Kiến trúc độc đáo   

Các công trình kiến trúc độc đáo thể hiện khả năng sáng tạo vô tận của con người, là biểu tượng cho cái đẹp của mỗi quốc gia, dân tộc. Dưới đây là bộ sưu tập những công trình kiến trúc độc đáo trong nước và trên thế giới cho bạn thỏa sức ngắm nghía.

Nhà Việt   

Ngôi nhà người Việt truyền thống là nơi sinh sống của nhiều thế hệ từ lớp ông bà đến lớp con cháu… cứ thế tiếp nối. Đó là sự kết tinh của tâm sức, ý chí, tập trung công sức, tiền bạc của cả gia đình. Ngôi nhà người Việt còn thể hiện được cái khéo léo, tài hoa của người thợ Việt Nam. Cùng với thời gian, ngôi nhà truyền thống đã có nhiều thay đổi, nhưng ta vẫn bắt gặp đâu đó những ngôi nhà mang đậm dấu ấn Việt.

Nhà đẹp của sao   

Khung trời riêng lãng mạn, pha chút huyền bí của Ngô Mỹ Uyên, ngôi nhà ấm cúng, linh thiêng với các pho tượng phật của Quang Dũng, hay sự yên tĩnh, lắng đọng theo thời gian từ căn hộ của Dương Trương Thiên Lý… sẽ được lần lượt khám phá trong chủ đề "Nhà đẹp của sao".

Công trình độc đáo   

Những sáng tạo không mệt mỏi của các kiến trúc sư và các nhà xây dựng đã đem đến cho chúng ta những công trình kiến trúc độc đáo, có một không hai trên thế giới. Mời bạn đọc cùng khám phá những công trình vô cùng độc đáo dưới đây.