Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Chủ đề về thông tin thị trường

Có 121 chủ đề

Chuyện tìm nhà   

Những câu chuyện thú vị về hành trình tìm và sở hữu ngôi nhà mơ ước của độc giả với Batdongsan.com.vn, qua đó giúp mọi người tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm từ những bài học có giá trị thực tế cao.

 
Diễn biến thị trường BĐS năm 2021   

Chủ đề bao gồm những bài viết phản ánh, cập nhật thông tin, nhận định của chuyên gia về diễn biến thị trường bất động sản năm 2021 do đội ngũ phóng viên, biên tập, NCTT của Batdongsan.com.vn thực hiện.

Cuộc thi “Triệu lựa chọn nhà - Một tổ ấm yêu thương”   

Thấu hiểu những khó khăn của người mua nhà và mong muốn mang đến nhiều bài học kinh nghiệm từ những câu chuyện thực tế, Batdongsan.com.vn tổ chức cuộc thi “Triệu lựa chọn nhà - Một tổ ấm yêu thương”. Đây sẽ là nơi để mọi người cùng chia sẻ hành trình tìm mua nhà của chính mình, để giúp cho hàng triệu người khác có thể rút ra được những kinh nghiệm, sáng suốt hơn khi đưa ra lựa chọn, tránh được những sai lầm, tiếc nuối về sau hay đơn giản là có thêm động lực để cố gắng trên hành trình xây dựng tổ ấm của mình.

Cảnh báo dự án ma   

Dự án ma là cách gọi dân dã chỉ những dự án không được cấp phép hoặc chưa đủ điều kiện bán. Sự lộng hành của các dự án ma trong thời gian qua tại khắp các tỉnh thành như Thái Nguyên, Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Vũng Tàu… đã gây ra những thiệt hại không nhỏ cho những người nhẹ dạ cả tin. Dù đã được cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn có rất nhiều người mua sập bẫy dự án ma.

Kinh nghiệm đầu tư homestay   

Vài năm trở lại đây, kinh doanh homestay trở thành một lĩnh vực được nhiều người ưa chuộng. Chỉ với một số vốn ít, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận hấp dẫn, lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác, để kinh doanh homestay thành công, bạn cũng cần có những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư homestay thực sự hữu ích, giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình kinh doanh.

Kinh nghiệm đầu tư nhà trọ cho thuê   

Hình thức đầu tư kinh doanh nhà trọ đang phát triển mạnh mẽ, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, có nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, trường học như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, TP.HCM, Bình Dương... Tuy nhiên, không phải chỉ cần xây nhà lên rồi cho khách thuê là kiếm được tiền. Đằng sau đó còn có rất nhiều điều phải tính toán mới mang đến lợi nhuận cao nhất. Bởi thực tế, rất nhiều người đầu tư không đúng cách và đã phải đối diện với thua lỗ. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà trọ cho thuê thực sự hữu ích, giúp các nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình kinh doanh.

Kinh nghiệm mua chung cư   

Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư đang ngày một phổ biến, đặc biệt trong các gia đình trẻ. Tuy nhiên, giữa vô vàn dự án như hiện nay việc lựa chọn một căn hộ phù hợp là điều không hề dễ dàng. Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc mắc phải sai lầm và "ngậm trái đắng" là điều thường xảy ra. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm mua chung cư thực sự hữu ích, giúp người mua dễ dàng lựa chọn được những căn hộ chung cư tốt cũng như có những tiêu chí nhất định về căn nhà tương lai của mình. Đồng thời, hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình giao dịch.

Kinh nghiệm mua đất thổ cư   

Để tìm mua được một mảnh đất thổ cư thật ưng ý, ở vị trí đẹp với mức giá hợp lý để “an cư lạc nghiệp” là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như kiến thức về nhà đất để có thể xem xét và đánh giá được đúng giá trị của miếng đất mình định mua. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã bị mua hớ, thậm chí bị lừa trong quá trình mua đất. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm mua đất thổ cư thực sự hữu ích, giúp người mua hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình giao dịch.

Kinh nghiệm mua đất nền   

Một trong các hình thức đầu tư bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay là loại hình đất nền vì mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên, loại hình này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư thiếu tầm nhìn và kinh nghiệm. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm mua đất nền thực sự hữu ích, giúp người mua hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình giao dịch.

Bất động sản Hưng Yên   

Nằm ở trung tâm Đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng – Nam Định, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hưng Yên được đánh giá là một vùng đất có vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Tại đây hiện thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc… kéo theo nhu cầu về nhà ở kèm các dịch vụ thương mại nhằm đáp ứng cho lực lượng công nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp. Nắm bắt được thị trường tiềm năng, nhiều tập đoàn lớn đã đầu tư mạnh vào phát triển đồng bộ các khu đô thị mới như: T&T Group, TNR, Hòa Phát, Vingroup,… Có thể nói, Hưng Yên đang là một trong số các thị trường bất động sản vệ tinh của Hà Nội thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư.

1 2 3 4 5 ... >