Tòa nhà PVN Tower

(PVN Tower)

Thông tin chung

Tên dự án
Tòa nhà PVN Tower
Chủ đầu tư
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam
Địa chỉ
Xã Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích
382.000 m²
Diện tích xây dựng
9.500 m²
Loại hình phát triển
Dự án khác
Bàn giao nhà
2011
Quy mô dự án
Dự án bao gồm 3 khối: Khối khách sạn cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; Khối căn hộ cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; Và khối văn phòng cho thuê cao 24 tầng và 2 tầng hầm.
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án tòa nhà PVN Tower

Tòa nhà PVN Tower là dự án do Petro Vietnam làm chủ đầu tư, nằm tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Tổ hợp trên được xây dựng trên diện tích 3.82 ha, trong đó diện tích xây dựng là 9500.47m2, mật độ xây dựng là 24.87%, bao gồm 3 khối: khối khách sạn cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; khối căn hộ cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm và khối văn phòng cho thuê cao 24 tầng và 2 tầng hầm.

Tổ hợp khách sạn Dầu khí Việt Nam ra đời sẽ góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo quỹ khách sạn cao cấp cho TP. Hà Nội. Nằm trong quần thể khu công viên Mễ Trì, gần với Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Khu công viên động vật hoang dã... Tổ hợp khách sạn sẽ là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho các doanh nhân và khách du lịch trên thế giới khi đến Thủ đô Hà Nội.

Sau khi được lựa chọn là nhà đầu tư của thành phố, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức chuẩn bị dự án theo đúng trình tự đầu tư xây dựng công trình: tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc quốc tế với sự tham gia của các đơn vị có uy tín trên thế giới. Tập đoàn đã lựa chọn phương án của Công ty Tư vấn Heerim (Hàn Quốc) để triển khai các bước tiếp theo.

Sau khi hoàn thành, công trình sẽ là một quần thể kiến trúc đẹp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật. Đây cũng sẽ là điểm nhấn về kiến trúc tại cửa ngõ Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

Tổng quan của Tổ Hợp Khách Sạn Dầu Khí Việt Nam - PVN Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

  • 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Giá từ: 27 triệu/m2
  • Số 1 Đại lộ Thăng Long, phường Trung Hòa, Cầu Giấy và xã Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Giá từ: 32 triệu/m2
  • 46 Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Giá từ: 25 triệu/m2

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường