Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ

(Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ)

Thông tin chung

Tên dự án
Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Đại Dương
Địa chỉ
Đường Nguyễn Thị Hạnh, Phường 6, Tân An, Long An
Tổng diện tích
500.000 m²
Mật độ xây dựng
50 %
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
 

Giới thiệu dự án

Thông tin Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ

Dự án khu đô thị ven sông Vàm Cỏ được hình thành trong tổng thể quy hoạch của thành phố mới Tân An (tổng quy hoạch Trung Tâm Thương Mại Thành phố mới khoảng 250 ha), với tổng diện tích khuôn viên dự án khỏang 50 ha, trong đó, mật độ xây dựng/mật độ ở chưa đến 50%. Dự án đón đầu xu thế của tương lai, khi mà đất đai – nguồn tài nguyên thiên nhiên có giới hạn trong khi dân số ngày một tăng dẫn đến nhu cầu về một nơi an cư vừa đảm bảo được sự tiện nghi của cuộc sống, công việc và hòa hợp cùng thiên nhiên.

Cùng với dòng sông Vàm Cỏ Tây hiền hòa bao quanh dự án, Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường an cư cho cộng đồng nơi đây, khi mà cách thiết kế, quy hoạch độc đáo, hiện đại sẽ dẫn dòng nước mát này đến nhiều khu vực sâu bên trong dự án.

Với rất nhiều các công trình công cộng của dự án (khu phố thương mại, tòa nhà thương mại cao tầng, siêu thị, khu phức hợp thể thao, công viên, bến thuyền, …) và khu vực xung quanh (trường học, bệnh viện, UBND tỉnh/ TP Tân An,…), cư dân của Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ hoàn toàn có thể mong đợi một cuộc sống chất lượng như là đang sinh sống trong đô thị loại 1.
 
Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ có vị trí rất đắc địa ngay tại vùng đất được nhiều chuyên gia đánh giá là vùng đất của Bình An, Hạnh Phúc (Long An). Dự án chỉ  cách trung tâm kinh tế, tài chính TP.HCM chưa đầy 50km, với hạ tầng giao thông kết nối đã hoàn chỉnh và một không gian kiến trúc, không gian thiên nhiên được đánh giá là cực kỳ lý tưởng.

Tổng quan của Khu đô thị MeKong Riverside | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể
Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ được quy hoạch trên một tổng thể diện tích khuôn viên đất gần 70ha với mật độ sử dụng chiếm chưa đến 50%, rất nhiều không gian dành cho cây xanh, công viên, bờ sông, công trình công cộng, tiện ích, giao thông, đường nội bộ, bến du thuyền…

Giai đoạn 1: đầu tư & phát triển hoàn chỉnh 497.392m2: Đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng cơ sở

Giai đoạn 2: mở rộng thêm khoảng 20ha: Dự kiến Qúy I năm 2011 hoàn tất thủ tục quy hoạch.

Các loại hình bất động sản của dự án: Nhà phố, nhà liên kế phố, nhà phố thương mại, nhà vườn (biệt thự), biệt thự & biệt thự ven sông được cung cấp dưới dạng hạ tầng cơ sở (lô/nền).

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
💬