Laguna Lăng Cô

(Laguna Lăng Cô)

Thông tin chung

Tên dự án
Laguna Lăng Cô
Chủ đầu tư
Tập đoàn Banyan Tree
Địa chỉ
Thôn Cù Dù, Xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Tổng diện tích
2.800.000 m²
Loại hình phát triển
Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
Bàn giao nhà
Tháng 11/2016
 

Giới thiệu dự án

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô

Laguna Lăng Cô là khu nghỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại miền Trung Việt Nam của Tập đoàn Banyan Tree. Đây là một khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng rộng tới 280 ha, nằm kề bên Vịnh Lăng Cô, dự án được bao bọc bởi bờ biển dài 3km tại Khu Kinh Tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng ra Biển Đông. Khu vực này nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, cùng khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên Con đường Di sản miền Trung huyền thoại với các di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận.


Toàn cảnh khu du lịch nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô

Dự án bao gồm ba hợp phần sản phẩm để bán, đó là: khu Angsana Residences, khu Banyan Tree Residences và khu Laguna Residences Lăng Cô. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 32 biệt thự 1 phòng ngủ hướng kênh đào (diện tích 131 mét vuông) và 17 biệt thự 1 phòng ngủ hướng biển (diện tích 124 mét vuông) nằm trên bờ biển Cảnh Dương.

Mỗi biệt thự (diện tích từ 158m2 đến 236 m2) đều có một khoảng sân ngoài trời rộng rãi với bể vầy và bể sục riêng biệt.

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường