Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Đạ Sar, Huyện Lạc Dương, 100 - 150 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất view đồi làm second home, farm Đà Lạt, Lâm Đồng. DT 2000-5000m2. Thỏa thích ngắm sương mù. 8

Bán đất view đồi làm second home, farm Đà Lạt, Lâm Đồng. DT 2000-5000m2. Thỏa thích ngắm sương mù.

Thỏa thuận · 2000 m² · Lạc Dương, Lâm Đồng
Mùa dịch vừa qua với các đợt giãn cách khiến chúng ta phải suy nghĩ đến việc nên có một Second Home (Ngôi nhà thứ hai) để trú ẩn khi có biến động. Đà Lạt Lâm Đồng là một nơi thích hợp để làm điều đó khi có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành cực kì phù hợp trong việc nghỉ ngơi, an dưỡng và ngay cả làm việc. ======================================== Vị trí: Làng Ankroet, thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Cách chợ Đà Lạt 17km theo hướng hồ Đan Kia. Cách trung tâm xã Lát 3km (thuận tiện mua lương thực thực phẩm). Khu vực có điện, internet. Nước sử dụng giếng khoan hoặc nước nguồn tự nhiên. Đường vào là đường bê tông. Oto vào tận nơi. Khu vực không sạt lở, xói mòn. Mùa mưa vẫn đảm bảo an toàn cho người và tài sản. ======================================== Mảnh đất số 01: Diện tích: 2000m2 đất nông nghiệp (Có thể mua nhiều hơn nếu muốn vì đang là đất vườn, tối đa 5000m2, khuyến khích mua hết 5000m2). Pháp lý: Đã có sổ. Hiện trạng: Đang trồng cây café. Vị trí đất cao hơn mặt bằng khu vực nên view cực đẹp. ======================================== Mảnh đất số 02: Diện tích: 5000m2. Trong đó 2100m2 đất nông nghiệp đã có sổ (3tr/m2, phần diện tích còn lại 2tr/m2). Hiện trạng: Đang trồng cây café. Vị trí đồi triền nhẹ, không quá dốc, view cực đẹp. HAI MẢNH ĐẤT NÀY SÁT NHAU, NÊN NẾU NHU CẦU CẦN MUA DIỆN TÍCH LỚN CÓ THỂ MUA CẢ HAI. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh! ======================================== Thông tin tham khảo thêm: - Trên đường vào là địa điểm checkin Cây thông ngã ba tình, Xung quanh là các khu du lịch, điểm tham quan như Khu du lịch quỷ núi (800m), ma rừng lữ quán (2km) - Làng lâu đời chỉ tầm 20 hộ dân thân thiện, vui vẻ. - Bao bọc làng là các dãy đồi thông. Khi có mưa hoặc sáng sớm có sương mù bao phủ. Nhiệt độ trung bình thấp hơn Đà Lạt khoảng 2-3 độ C. - Có con suối bao quanh làng. - Thích hợp trong việc làm second home (ngôi nhà thứ hai) để nghỉ dưỡng với gia đình, bạn bè khi cần. Vì bao bọc xung quanh là rừng thông nên diện tích của làng không thể mở rộng ra hơn, đảm bảo được vấn đề tương lai không đông dân, xô bồ và khả năng tăng giá về sau.
Hôm qua 18/09/2021
Bán 5000m2 đất đồi cafe Đà Lạt, Lâm Đồng. Thích hợp làm farm, homestay 8

Bán 5000m2 đất đồi cafe Đà Lạt, Lâm Đồng. Thích hợp làm farm, homestay

Thỏa thuận · 5000 m² · Lạc Dương, Lâm Đồng
Vị trí: Làng Ankroet, thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Cách chợ Đà Lạt 17km theo hướng hồ Đan Kia. Cách trung tâm xã Lát 3km (thuận tiện mua lương thực thực phẩm). Diện tích: 5000m2 (Trong đó 2100m2 đất nông nghiệp đã có sổ (3tr/m2, phần còn lại 2tr/m2). Cũng có thể mua riêng phần đã có sổ (Chủ nhà dễ tính quá trời). Hiện trạng: Đang trồng cây café. Vị trí đồi triền nhẹ, không quá dốc, view cực đẹp. Đường vào là đường bê tông. Oto vào tận nơi. Khu vực có điện, internet. Nước sử dụng giếng khoan hoặc nước nguồn tự nhiên. Thông tin chi tiết: - Trên đường vào là địa điểm checkin Cây thông ngã ba tình, Xung quanh là các khu du lịch, điểm tham quan như Khu du lịch quỷ núi (800m), ma rừng lữ quán (2km). - Làng lâu đời chỉ tầm 20 hộ dân thân thiện, vui vẻ. - Bao bọc làng là các dãy đồi thông. Khi có mưa hoặc sáng sớm có sương mù bao phủ. Nhiệt độ trung bình thấp hơn Đà Lạt khoảng 2 - 3 độ C. - Có con suối bao quanh làng. - Thích hợp làm Farm, homestay. Vì bao bọc xung quanh là rừng thông nên diện tích của làng không thể mở rộng ra hơn, đảm bảo được vấn đề tương lai không đông dân, xô bồ và khả năng tăng giá về sau.
2 ngày trước 17/09/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Đạ Sar, Huyện Lạc Dương được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Đạ Sar, Huyện Lạc Dương được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!