Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín, giá 2 - 3 tỷ, 30 - 50 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chính chủ bán 8 sào đất nông nghiệp 50 năm. Giá 350tr/sào, xã Thắng Lợi - h. Thường Tín - HN

Chính chủ bán 8 sào đất nông nghiệp 50 năm. Giá 350tr/sào, xã Thắng Lợi - h. Thường Tín - HN

2.77 tỷ · 2851 m² · Thường Tín, Hà Nội
Chính chủ bán đất 50 năm tại Thường Tín - HN. Khẳng định nếu đất nông nghiệp không có mảnh nào đẹp hơn mảnh này của mình. - Vị trí: Sát đường gom Pháp Vân - Cầu Giẽ (Cách có 40m) mai sau làm đường thêm cũng không vào đến đất. Cách điểm ra vào cao tốc chỗ Cầu Vượt Thường Tín có 2,5km nên thích đi đường gôm hoặc lên cao tốc rất thuận tiện. - Diện tích: 2851m2 (gần 8 sào). Đất Vuông như cái Bánh Chưng 53m x 53m. - Giá: 350 tr/sào (Chỉ bằng giá đền bù của nhà nước). Đất Nông nghiệp ở xã Hồng Vân còn 1,3 tỷ/sào còn không đẹp bằng. - Pháp lý: Sổ đỏ đất 50 năm. Đến năm 2063. - Đất có 3 mặt đường. Mặt đường chính rộng 9m lại view sông nên cực đẹp. 2 mặt đường 2 bên rộng 5m. Lại sát cao tốc nên contener chạy thoải mái. - Thích hợp cho các nhà đầu tư làm nhà vườn, sinh thái, nghỉ dưỡng. Hoặc có thể làm xưởng. - Thanh Trì sắp lên Quận vào năm 2023. Còn Thường Tín giai đoạn 2026 - 2030 cũng lên Quận. Lúc đó để mua các mảnh đất rộng như này là không thể. Hãy mua ngay khi có thể. - Gọi ngay Chính chủ A Hiếu: 0832932333 (Zalo).
3 ngày trước 17/09/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!