CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN DTN

697, Đỗ Xuân Hợp, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0917424365 0941966338
nguyennhatdk44@gmail.com
Giới thiệu

DTN là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chính thức ra mắt vào cuối năm 2017.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, DTN phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Chuyên viên của DTN sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống data - driven thông minh, người mua và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của DTN nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực nhằm cung cấp cho người mua những thông tin sâu sắc nhất.

Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, chuyên viên của DTN sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

  • Loại BĐS môi giới chủ yếu: Biệt thự, nhà phố 
  • Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay: Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: Lakeview City, Vincity…

Liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 178 đường D Khu đô thị Lakeview city, 697 Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 0917.424.365 - 0941.966.338
Email: nguyennhatdk44@gmail.com
Website: https://dtnland.com/
 

Dự án đang thi công