Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Huyện Củ Chi

Hiện có 20 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 
 

Điều kiện kinh tế xã hội huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh có sông Sài Gòn chảy qua. Nơi đây có hệ thống kênh rạch khá đa dạng. Với điều kiện tự nhiên nguồn nước dồi dào thuận lợi, vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Trong đó, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương khá phát triển.

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thiên Phú Garden, khu đô thị Bến Thành - Tây Bắc, khu đô thị Bella Vista City,... Bên cạnh đó, địa hình sông nước bao quanh, khí hậu ôn hòa đã tạo nên một hệ sinh thái, môi trường sống lý tưởng để phát triển loại hình trang trại, khu nghỉ dưỡng tại đây. Phân khúc này đang được các cấp chính quyền tập trung, đầu tư mạnh mẽ, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Những rủi ro có thể gặp khi đầu tư mua bán khu nghỉ dưỡng tại Củ Chi:

Đầu tư vào bất kỳ phân khúc bất động sản nào cũng cần phải có kiến thức và sự tỉnh táo, biết nhìn nhận nắm bắt thị trường. Dưới đây là một số rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư mua bán khu nghỉ dưỡng Củ Chi:

- Rủi ro đến từ việc lựa chọn khu vực đầu tư: Chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm chính trong việc sử dụng nguồn vốn của các nhà đầu tư nhằm xây dựng các khu resort và kinh doanh thu về lợi nhuận. Chính vì vậy, nếu không lựa chọn kỹ, bạn chắc chắn sẽ “vứt tiền qua cửa sổ”, có nguy cơ bị mất trắng.

- Rủi ro đến từ “Cam kết lợi nhuận”: Cam kết lợi nhuận chắc chắn là key chính mà bạn sẽ được nghe khi tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng, bởi bản chất chúng là một sản phẩm đầu tư, và đã là đầu tư thì phải có sinh lợi ích, lợi nhuận. Tuy nhiên, những cam kết này hầu hết 100% đều là tin tưởng lẫn nhau, không hề có một văn bản thỏa thuận nào xác nhận và cam kết hoàn trả lợi nhuận. Điều này tiềm ẩn vô cùng nhiều rủi ro.

- Rủi ro đến từ chênh lệch cung cầu: Giá trị của một căn bất động sản nghỉ dưỡng được xây lên từ giá trị của khu đất và giá trị sử dụng của căn biệt thự. Nếu căn biệt thự nghỉ dưỡng bạn mua nằm tại trung tâm du lịch nào đó, chắc chắn nó sẽ phải chịu sức ép cạnh tranh không hề nhỏ từ những khu nghỉ dưỡng tương đương khác.

Tìm kiếm thông tin nhà đất Củ Chi ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên đầu tư vào phân khúc trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Củ Chi hay không, hãy liên hệ với Batdongsan.com. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin nhà đất chính thống, uy tín hàng đầu trên cả nước. Tại đây, chúng tôi cập nhật diễn biến thị trường nhà đất mỗi ngày cùng hàng nghìn tin rao bất động sản, giúp khách hàng có thể so sánh, lựa chọn bất động sản phù hợp.

Tham khảo các tin rao bán đất nghỉ dưỡng Củ Chi nổi bật:

💬